1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng Dẫn Nạp Tiền Sàn Huobi

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 6/1/21.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  Huobi Global – Bài viết Đánh giá sàn tiền ảo Huobi ngày bữa nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn bạn giao dịch sàn Huobi mới nhất 2018 trong khoảng A – Z. các bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách tìm bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền trong khoảng Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Không chỉ vậy là những thông tin hữu ích như Phí đàm phán trên Huobi, Tìm hiểu sàn Huobi,..Bắt đầu nào..Huobi Global – Bài viết ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng đại lý phân phối Huobi Pro mới nhất 2018 từ A – Z. bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) account, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách mua bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền trong khoảng Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Thêm nữa là các thông báo có ích như Phí thương lượng trên Huobi, Nhận định sàn Huobi,..Bắt đầu nào..

  Huobi Global là gì?
  Huobi Global là một trong những đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore. Sàn Huobi được thành lập tại Trung Quốc và hiện có văn phòng ở phổ thông đất nước như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam,..và cung cấp nhà sản xuất quản lý tài sản, giao dịch an toàn cho người dùng ở hơn 130 đất nước.

  Sàn Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và khởi đầu đàm phán ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và nhanh chóng trở nên đại lý phân phối số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng trao đổi thế giới. tới tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với những sàn giao dịch Bitcoin và ICO. Huobi đã ngừng cung ứng nhà cung cấp tại Trung Quốc và bắt đầu mở mang sang Hàn Quốc, sau đấy là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. Và không lâu Huobi đã lọt top 3 sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

  1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Huobi
  Sàn Huobi hiện tại đang hỗ trợ 4 thị phần chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Huobi Token (HT), nghĩa là bạn có thể dùng 4 đồng coin này để tìm bán với những Altcoin khác trên sàn. đương nhiên, bạn vẫn có thể nạp bất cứ đồng coin hay Token nào khác mà sàn Huobi hỗ trợ, mình sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi, với ETH, USDT hay bất cứ coin nào cũng làm như vậy nhé.

  thao tác 1: Di chuột vào mục “Tài sản” rồi chọn “Nạp tiền & đưa tiền vào ví“.

  [​IMG]

  bước 2: Nhập tên ký hiệu coin muốn nạp vào ô kiếm tìm, ở đây mình nạp Bitcoin nên sẽ nhập “BTC“, Coin bạn tậu sẽ hiển thị bên dưới, giờ bạn nhấn vào “Nạp tiền” để lấy ví BTC.  bước 3: các bạn sẽ thấy liên hệ ví BTC trên sàn Huobi của các bạn phía dưới, giờ nếu như các bạn có BTC ở ví nào đó rồi thì chuyển vào ví Huobi này là được, còn ví như chưa có thì qua sàn Remitano để tậu nhé, Remitano có cả Ethereum (ETH) và USDT luôn.

  giả dụ bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên quan tâm phần “Cách tìm BTC trên Remitano“, tại thao tác hai sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập liên hệ ví BTC dưới đây của Huobi vào là được.  bước 4: Sau lúc nạp BTC vào ví Huobi thì các bạn phải chờ khoảng 20 – 30phút cho công đoạn công nhận thương lượng, như mình tìm BTC trên Remitano chuyển lên chỉ mất tầm 40phút là BTC và ví của Huobi. các bạn có thể kiểm tra trường hợp nạp tiền ở phần “Lịch Sử“.  thao tác 5: Kéo xuống dưới phần “Lịch sử nạp tiền” sẽ thấy những giao dịch nạp tiền của các bạn, bạn quan tâm phần “Trạng thái” lúc nào nó hiển thị “Đã hoàn thành” thì tức thị tiền đã vào ví và Huobi cũng sẽ thông tin qua Email cho bạn, còn nếu hiển thị 1/6 hoặc 2,3,4,5/6 thì chưa được nhé. Ngoài ra, tại đây bạn có thể cả lịch sử rút tiền ngay bên cạnh.

  Lời kết
  Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh account, nạp tiền sàn Huobi mới nhất” khôn xiết chi tiết của mình, Hi vọng nó sẽ giúp các bạn có thể tự giao dịch và biết cách dùng sàn Huobi tiện dụng. nếu các bạn gặp trắc trở trong thời kỳ thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ các bạn.

  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này