1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Những Thông Tin Cần Thiết Xin Visa Du Lich Đài Loan?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ThanhBui0211, 12/1/18.

 1. ThanhBui0211

  ThanhBui0211 New Member

  Khi muốn đi du lịch Đài Loan cần thủ tục gì để xin visa du lịch Đài Loan dễ dàng là điều mà rất nhiều du khách Việt Nam quan tâm. Với những kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan mà Á Châu chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất.

  Làm visa du lịch Đài Loan cũng như đến nhiều nước khác trên thế giới, bạn đều cần phải làm thủ tục xin cấp visa như vậy mới có thể đi lại hoạt động ở nước sở tại và được pháp luật thừa nhận, bảo hộ.


  Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

  Khi làm thủ tục visa du lịch Đài Loan, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  – Một bản mẫu đơn xin visa du lịch Đài Loan và kê khai đầy đủ kèm theo chữ ký của bạn. Chuẩn bị 2 ảnh 4×6 có nền chụp màu trắng trong khoảng thời gian không quá 6 tháng.

  – Khách du lịch Đài Loan cần có giấy chứng chận đang đi làm gồm có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bản chính bảo hiểm xã hội, bản sao giấy nghỉ phép đi du lịch do lãnh đạo công ty cấp đóng mộc và kèm chữ ký.

  – Trong trường hợp người xin visa du lịch Đài Loan là chủ của doanh nghiệp cần phải cung cấp được giấy chứng nhận đăng ký doanh do bạn đứng tên.

  – Bản gốc và bản chính hộ chiếu của bạn nếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.

  – Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính gồm có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà của và những tài sản có giá trị, bản sao sổ tiết kiệm. Tổng tài sản của bạn ít nhất phải được 50 triệu.

  – Hành trình tour du lịch Đài Loan của bạn càng cụ thể càng tốt bởi điều này sẽ giúp việc xin visa du lịch Đài Loan của bạn dễ dàng hơn.

  – Cung cấp vé máy nay khứ hồi.

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên và các thông tin cần thiết, bạn có thể mang đơn xin visa Đài Loan nộp tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc.

  Khi xin visa du lịch vào Đài Loan, bạn cần chuẩn bị 50 USD chi phí với trường hợp thị thực ngắn hạn trong 1 lần nhập cảnh và 100 USD đối với thị thực ngắn hạn nhưng nhập cảnh nhiều lần, còn với những ai cần gấp và làm nhanh thì cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% so với mức phí quy định.


  Điều kiện xin visa du lịch Đài Loan miễn phí

  Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2016 khi khách du lịch Đài Loan là công dân Việt Nam nếu có visa đang còn hạn hay đã hết hạn sử dụng trong vòng 10 năm trở lại của các nước Canada, Mỹ, Nhật, Anh, Úc, EU, New Zealand, Hàn Quốc thì sẽ được xem xét để miễn visa du lịch Đài Loan trong thời gian 30 ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này