1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Hướng Dẫn Rút Tiền Sàn Giao Dịch Coinbase Từ A-z Chi Tiết Đầy Đủ Nhất

Thảo luận trong 'Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi vithuyle0509, 15/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Member

  Hướng dẫn rút tiền sàn giao dịch coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

  Sau khi tìm hiểu về các thao tác nạp tiền thì chắc chắn người dùng cũng sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để có thể rút tiền thành công trên sàn giao dịch coinbase. Cũng tương tự như nạp tiền, các thao tác rút tiền trên sàn Coinbase cũng không có gì quá khó khăn hay mất thời gian. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ sàn Coinbase dưới đây của chúng tôi.

  [​IMG]

  Hướng dẫn rút tiền từ sàn Coinbase
  Dưới đây là hướng dẫn rút Bitcoin từ ví Coinbase, gửi BTC hay coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác, bạn có thể rút từ Coinbase về bất kỳ ví riêng hoặc ví trao đổi nào bạn muốn. Để nạp tiền trên sàn Coinbase, bạn làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu chưa đăng ký tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase. Xem lại bài Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase cũng như tạo ví của chúng tôi tại đây.

  Bước 2: Nhấp vào Send/Receive bên góc trái màn hình.

  [​IMG]

  Nhấp vào Send/Receive

  Bước 3: Nhập các thông tin rút tiền Coinbase như:

  • To: Nhập địa chỉ tiền ảo hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gửi tiền đến

  • Số lượng BTC muốn rút . Bạn có thể chuyển đổi giữa giá trị fiat hoặc số coin mà bạn muốn gửi.

  • Note: Nội dung chuyển tiền bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ qua

  • Cuối cùng nhấn “Continue“
  [​IMG]

  Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase

  Bước 4:Chọn tiếp tục để xem lại và xác nhận chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là tất cả các lần gửi đến địa chỉ tiền ảo đều không thể thay đổi được

  Bước 5: Chọn Preview sau đó chọn Send làm theo các lời nhắc còn lại.

  Lưu ý

  review sàn coinbase một số lưu ý cho Coinbase không yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền nhưng để đảm bảo an toàn cho ví của bạn thì chúng tôi luôn khuyên người dùng nên đảm bảo độ bảo mật cao nhất bằng cách xác thực email, xác thực điện thoại và bật xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator. Nhìn chung quá trình rút tiền trên Coinbase diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi giao dịch thành công. Tuy nhiên hãy luôn đảm bảo bảo mật cho tài khoản.

  Xem thêm: đánh giá sàn Coinhako
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này