1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Hướng Dẫn Sử Dụng Chỉ Báo Ichimoku - 1 Trong Top Sàn Giao Dịch Bitcoin 2021

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 8/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Trong hàng ngàn chỉ báo công nghệ, những nhà đầu cơ chỉ cần thuần thục 1 vài trong số đó là có thể trở nên một trader chuyên nghiệp rồi. Nhưng chúng ta cần phải chọn lọc công nghệ nào để hiệu quả nhất. Một trong số công nghệ đấy là Ichimoku mà BVNews muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này.

  Chỉ báo Ichimoku thật sự là một dụng cụ rất mạnh để trading và có xác xuất thẳng tương đối cao so với phổ thông phương tiện khác. Để khởi đầu bài viết về dụng cụ đặc thù này, chúng ta hãy cùng Nhận định lịch sử và tạo thành của nó nhé!

  [​IMG]

  Chỉ báo Ichimoku là gì?
  Ichimoku được tăng trưởng bởi một người Nhật tên Goichi Hosoda trong khoảng trước Chiến tranh thế giới lần hai. Sau hơn 20 năm nghiên cứu, ông Hosoda đã tạo ra đời 1 quyển sách trong năm 1969. Tuy nhiên, những sách vở, tài liệu nguyên gốc về top sàn giao dịch bitcoin Ichimoku chưa bao giờ được dịch ra tiếng Anh và có tin đồn là được đựng giữ trong kho bí mật ở ngân hàng Trung ương Nhật.

  Ichimoku Kinko Hyo là một hệ thống chỉ báo theo xu hướng trực giác. Ichimoku tức là nhìn qua, Kinko nghĩa là cân bằng và Hyo nghĩa là chỉ báo. Vì vậy Ichimoku Kinko Hyo có thể hiểu là “nhìn qua một chỉ báo cân bằng”.

  [​IMG]

  cấu tạo của chỉ báo Ichimoku
  Để khởi đầu vào bài Ichimoku chuyên sâu hơn, bạn cần nắm vững được cấu tạo cơ bản của ichimoku. Chú ý thêm Ichimoku thường được sử dụng trong sườn giờ dài hạn bởi trong khuông giờ này nó sẽ phát huy khả năng tối đa của mình .Cấu tạo của Ichimoku coinex gồm 5 thành phần.

  1. tuyến phố Chuyển đổi (Tenkan-sen): làng nhàng động của 9 kỳ.

  2. con đường hạ tầng (Kijun-sen): nhàng nhàng động củ 26 kỳ.

  3. Khoảng thời kì Dẫn con đường A (Senkou Span A): nhàng nhàng động của các tuyến đường Chuyển đổi và đường cơ sở vật chất được dự đoán cho 26 kỳ lâu dài.

  4. Khoảng thời kì Dẫn tuyến phố B (Senkou Span B): nhàng nhàng động của 52 kỳ được dự báo cho 26 kỳ lâu dài.

  5. Khoảng thời kì Sau (Chikou Span): giá đóng cửa của kỳ hiện tại được dự báo cho 26 kỳ trước.
  Hệ thống 5 thành phần Ichimoku được tin là sẽ cho biết câu chuyện phía sau chỉ báo. Phổ biến người đã thử chỉ dùng hai hoặc 3 thành phần nhưng thất bại. Then chốt ở đây là phải hiểu từng thành phần riêng rẽ và hiểu bằng cách nào và tại sao chúng lại hoạt động với nhau như vậy.

  Cách dùng Ichimoku trong phân tách công nghệ
  ưu thế của Ichimoku là gì? Chỉ báo này rất mạnh bởi nó gồm phổ quát nhân tố kết hợp với nhau để đáp ứng một xác xuất đúng nhất không chỉ là đơn thuần một đường nhàng nhàng. Vậy cách sử dụng ichimoku trong đàm phán thật sự như thế nào?

  Để có thể dùng thạo được ichimoku, bạn hãy dùng nó để có thể xác được khi nào giá đang ở ngưỡng tìm mạnh và bán mạnh mới đặt lệnh. BVNews sẽ giới thiệu hai tình trạng cụ thể đấy như sau. Lấy thí dụ với Bitcoin khuông 4h.

  tham khảo thêm : nên đầu tư loại tiền ảo nào

  tìm mạnh với Ichimoku
  Vậy chính xác khi nào mình sẽ đặt lệnh tậu mạnh với chỉ báo ichimoku? Ấy là lúc những chỉ bảo được phối hợp với nhau và ra một phiên bản tuyệt vời nhất. Các bạn có thể thuận lợi nhìn dưới ảnh và xác định cùng BitcoinVN những dấu hiệu cho thấy tình huống sắm mạnh:

  • Giá đã bật khỏi mây (phá tung kháng cự)

  • trục đường Tenkan (xanh) cắt các con phố Kijun (đỏ) và vượt mây kháng cự mạnh

  • tuyến phố Chikou span (xanh lá cây) vượt khỏi mây

  • Xuất hiện mây màu xanh ở phía trước
  số đông phối hợp với nhau và ra được một biểu hiện hiệu quả cho bán đặt lệnh buy.

  [​IMG]

  Bán mạnh với Ichimoku
  tương tự như tình trạng tậu mạnh của ichimoku, các chỉ báo cộng cùng lúc hòa hợp với nhau cấu tạo một biểu hiện biểu lộ khuynh hướng xuống mạnh của giá.

  • tuyến phố giá đã vượt xuống khỏi mây (kháng cự mạnh)

  • tuyến phố Tenkan (xanh) cắt các con phố Kijun (đỏ) xuống mây

  • con đường Chikou span (xanh lá cây) vượt xuống mây

  • Đằng trước xuất hiện mây đỏ
  Lưu ý: đặc trưng cho các bạn sử dụng chỉ báo ichimoku là mây càng mỏng thì trình bày mức kháng cự – tương trợ càng yếu. Do đó, lúc xuất hiện mây mỏng ở tín hiệu quá bán hoặc quá tậu, bạn có thể thuận lợi và đặt được lệnh có xác xuất thành công cao cho bản thân mình.

  Cách dùng chỉ báo Ichimoku trên TradingView
  Để dùng ichimoku trên TradingView, các bạn hãy truy tìm cập vào link sau:

  Sau đó, ấn vào tượng trưng để add thêm phần chỉ báo như hình:

  [​IMG]

  rốt cuộc, nhập chữ “Ichimoku” trên bảng tìm kiếm và ấn vào ichimoku cloud để ra được chỉ báo Ichimoku.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này