1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Bitcoin

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 11/6/21.

 1. Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase

  Coinbase là gì?

  Hiện nay trên mạng có phổ thông bài viết hướng dẫn kiếm tiền Bitcoin như: nhập capcha kiếm satoshi (đơn vị của bitcoin, 100.000.000 satoshi = 1BTC), đặt quảng cáo lên website, đào Bitcoin bằng phần mềm .v.v. Ví như bạn đang có Bitcoin bạn muốn lưu trữ nó mà chưa tậu được nơi lưu trữ bạn hãy sử dụng Coinbase làm ví lưu trữ Bitcoin của mình. (Mình Phân tích đây là website đáng tin cậy, dễ sử dụng, độ bảo mật cao). Hướng dẫn đăng ký top bảng xếp hạng tiền ảo Coinbase từ A đến Z.

  [​IMG]
  Ưu, điểm yếu của sàn tiền ảo uy tín Coinbase

  Ưu điểm

  • Một trong các sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin đa dạng nhất trên toàn cầu, với tính thanh khoản cao

  • Là nơi tốt nhất để sắm bán những loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum

  • Có thể thực hiện sắm lập tức

  • Giao diện dễ dùng
  điểm yếu

  • các phương thức trả tiền còn hạn chế

  • tài khoản của các bạn bị theo dõi khá nghiêm nhặt

  • dịch vụ support khách hàng vẫn còn chưa tốt
  đồng tiền mã hóa có thể đàm phán trên đại lý phân phối tiền ảo Coinbase
  Hiện tại Coinbase đang tương trợ giao dịch với những đồng bạc điện tử như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC).

  tất cả quốc gia mà Coinbase hỗ trợ gồm có Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore, United States, United Kingdom, Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czech Republic, DenMark, Finland, Greece, Hungary, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Netherlands, Norway, Reland,Portugal, San Marino, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland.

  những hình thức thanh toán trên Coinbase
  khách hàng Hoa Kỳ có quyền dùng đa dạng phương thức trả tiền khác nhau để sắm hoặc ký quỹ những loại tiền tệ mã hóa mà Coinbase niêm yết như:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng

  • sử dụng thẻ nguồn đầu tư

  • sử dụng thẻ ghi nợ

  • Bank Wire
  Phí và thời kì giao dịch trên Coinbase
  Coinbase là loại hình nhà cung cấp trực tuyến mới, nơi mà ta có thể chuyển và nhận Bitcoin. Bitcoin (BTC) là loại tiền tệ ảo nhưng có giá trị thật, có thể thuận lợi trả tiền, chuyển và nhận tiền online tương tự như những nhà băng thanh toán trực tuyến nhiều hiện nay như Paypal, Liberty Reserve, Webmoney… các bạn có thể xem thêm tại về cách đào dogecoin.

  [​IMG]  Hướng dẫn tạo mới tài khoản sàn tiền ảo uy tín nhất Coinbase
  bước 1: bạn cần tầm nã cập vào địa chỉ coinbase/signup tiếng nói mặc định của trang là tiếng pháp nên các bạn cần kéo xuống dưới phần cuối trang để chọn ngôn ngữ tiếng anh nhé .  Để tạo tài khoản bạn nhấn vào “Sign Up” ngay trên thanh memu đầu trang, sau ấy điền gần như thông tin bao gồm: tên, họ, email, mật khẩu, xác nhận captcha rồi click vào nút “CREATE ACCOUNT” để đăng ký.  • Phần First Name các bạn ghi tên của bạn vào nhé .

  • Last name : Ghi họ tên của bạn vào.

  • Email : bạn nhập thông tin tài khoản mail của các bạn vào .

  • Password: lưu ý hạn chế trường hợp bị hack account các bạn hãy nhập password mạnh vào nhé .

  • Tích vào ô xác minh tôi không phải là người máy.

  • Tích vào ô điều khoản của trang nhé.


  -> và chọn Create tài khoản để tạo mới account .  bước 2 : bạn cần đăng nhập vào Email để thực hiện xác nhận account, nếu không có lỗi gì xảy ra thì sẽ có một email được gửi tới trong khoảng Coinbase, bạn mở mail đó ra rồi nhấp vào “Verify Email Address” để hoàn thành việc xác minh email.  Ok. Tương tự là quy trình đăng ký tạo ví Bitcoin trên coinbase đã xong, cũng khá đơn giản phải không bạn, giờ sẽ đến cách dùng ví Coinbase.

  Bây giờ, bạn có thể sử dụng account đã tạo để đăng nhập vào hệ thống Coinbase để bắt đầu sử dụng ví BTC, ETH hoặc LTC trên Coinbase. Biết thêm về đăng ký sàn okex.

  Hướng dẫn sử dụng ví BITCOIN, ETH trên Coinbase
  Sau khi đăng nhập vào ví của mình các bác sẽ thấy giao diện mới tổng quan của ví , ETH, bitcoin, LiteCoin trên Coinbase như hình dưới:  – Mình sẽ giảng giải những tính năng chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà các bạn cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:  + Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của các bạn  + Buy/Sell : Chức năng này chỉ sử dụng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được tương trợ  + Send/Request : bạn có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác  + account : Đây là nơi Thống kê những tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh  + Setting : Là nơi bạn có thể đổi thay thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật hai lớp lên ,…  + Tool : Nơi các bạn tạo liên hệ BTC hoặc ETH, chính là liên hệ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các liên hệ đều chung 1 tài khoản nên rất dễ điều hành.

  Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ không giống nhau, đây chính là Về ưu điểm tương đối hay khi sử dụng ví ETH trên coinbase.  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về cách đăng kí một trong sàn tiền ảo uy tín tốt nhất - Coinbase, Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.  Để biết được đâu là đại lý phân phối tiền ảo thích hợp với bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về tải pi network mà chúng tôi đã tổng hợp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này