1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Binance Cho Người Mới

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 9/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  cách mạng kỹ thuật nào.
  1 vài người trong ngành nghề công nghiệp blockchain đã chỉ ra rằng blockchain đã trở thành quá cường điệu hóa, trong thực tiễn, công nghệ này có những tránh được và không đáp ứng với rộng rãi tương tác công nghệ số.

  Nhưng chuẩn y nghiên cứu và lớn mạnh, thành công và thất bại, phép thử và sai, chúng tôi đã rút ra được những vấn đề và hạn chế hiện tại của blockchain.

  Sự phức tạp của blockchain
  phương pháp chuỗi khối liên quan tới một cụm từ vị hoàn toàn mới.

  Nó đã làm cho mã hóa trở nên rộng rãi hơn, nhưng ngành nghề công nghiệp chuyên môn cao lại cất đầy những biệt ngữ. Rất may, đã có 1 số nguồn cung ứng các bảng giảng giải thuật ngữ và chỉ mục một cách cẩn thận và dễ hiểu.

  đọc thêm tại : tải ứng dụng binance

  Kích thước mạng
  Đây là một khắc phục của kỹ thuật blockchain gặp phải  [​IMG]

  các blockchain (giống như đông đảo các hệ thống phân tán) không có rộng rãi khả năng chống lại những tác nhân xấu vì chúng là ‘antifragile’ – nghĩa là chúng phản ứng lại các cuộc tấn công và phát triển mạnh hơn.

  tuy thế, điều này đòi hỏi cần có một màng lưới khách hàng lớn. Nếu một blockchain ko phải là một mạng mạnh mẽ với màng lưới các nút được cung cấp rộng rãi, thì việc thu được lợi ích hầu hết trong khoảng nó sẽ trở thành khó khăn hơn.

  xem thêm : 2fa binance

  Đã có 1 vài đàm đạo và tranh cãi về việc liệu đây có phải là một lỗ hổng nguy hiểm đối với 1 vài Dự án blockchain được cấp phép hay không.

  giá cả đàm phán, tốc độ mạng của chuỗi khối
  Bitcoin hiện có chi phí giao dịch đáng chú ý sau lúc được PR là ‘gần như miễn phí’ trong vài năm Trước tiên tồn tại.

  Tính đến cuối năm 2016, nó chỉ có thể xử lý khoảng bảy thương lượng mỗi giây và mỗi đàm phán có giá khoảng $ 0,20 và chỉ có thể lưu trữ 80 byte dữ liệu.

  Không chỉ vậy còn có góc cạnh mang tính chính trị của việc dùng chuỗi khối bitcoin, chẳng phải cho các thương lượng, mà là một nơi lưu trữ thông tin. Đây là nghi vấn ” đầy khá ” và thường gây khó chịu vì nó buộc những thợ đào phải xử lý lại và ghi lại thông tin một cách vĩnh viễn.

  Lỗi từ con người
  ví như một blockchain được sử dụng làm cơ sở vật chất dữ liệu, thông báo đi vào hạ tầng dữ liệu nhu yếu chất lượng cao. Dữ liệu được lưu trữ trên blockchain vốn dĩ ko đáng tin cậy, Như thế nên các sự kiện cần được ghi lại chuẩn xác ngay từ đầu.

  Cụm trong khoảng ‘rác đầu vào quyết định rác đầu ra’ đúng trong hệ thống giấy má blockchain, cũng giống như với cơ sở dữ liệu tụ hội.

  Lỗ hổng bảo mật không thể hạn chế khỏi của kỹ thuật chuỗi khối
  Có một lỗ hổng bảo mật đáng chú ý trong bitcoin và những blockchain khác: ví như hơn một nửa số máy tính hoạt động như các nút để đáp ứng mạng cộng nói láo, thì lời nói dối sẽ trở nên sự thật. Đây được gọi là ‘cuộc tấn công 51%’ và được Satoshi Nakamoto click mạnh lúc ông tung ra bitcoin.

  Vì lý do này, những hàng ngũ khai thác bitcoin được giám sát chặt chẽ bởi cùng đồng, bảo đảm không ai vô tình mang đến tác động tới màng lưới như vậy.

  tham khảo thêm : đồng pi network bao giờ lên sàn

  Thánh thức chính trị cũng là một hạn chế của blockchain
  Bởi vì những giao thức blockchain đạt được cơ hội số hóa những mô hình quản trị và vì các thợ đào về đơn thuần đang hình thành một loại mô phỏng quản trị được khuyến khích kiểu khác, nên đã có không ít cơ hội cho những dị đồng công khai giữa các nhóm cùng đồng khác nhau.

  những bất đồng này là một đặc điểm đáng chú ý của ngành nghề công nghiệp blockchain và được diễn đạt rõ ràng nhất quanh đó thắc mắc hoặc sự kiện ‘phân nhánh’ của một blockchain, một thời kỳ can dự tới việc cập nhật giao thức blockchain lúc phần đông người dùng của blockchain đã đồng ý với nó.

  các cuộc tranh luận này có thể rất mang tính kỹ thuật và thỉnh thoảng nóng sốt, nhưng cũng đem đến rộng rãi thông tin cho các người nào quan tâm tới sự phối hợp giữa dân chủ, sự đồng thuận và các cơ hội mới để thí nghiệm quản trị mà công nghệ blockchain đang mở ra.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này