1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng Dẫn Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ Sân Vườn Hợp Phong Thủy

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 2/8/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi từ người dùng rằng ko biết nên mẫu mã và sắp xếp hòn non bộ đẹp như thế nào để có được sự hài hoà và không gian lý tưởng. Chúng tôi sẽ giải đáp với người dùng về cách bài trí với những ý tưởng mới mẻ sao cho hợp phong thuỷ, tạo nên không gian sở hữu đa dạng điểm hay và vững chắc sẽ đem đến niềm vui cho những ai yêu thích thú vui này.
  [​IMG]
  đề cập tới phong thuỷ chúng ta phải kể đến cung, mạng và tuổi của gia chủ để có thể xét được hướng bố trí hòn non bộ thích hợp.
  Hướng Tây: ngoại hình hòn non bộ ở hướng này là cát. Phương pháp bố trí này sẽ đem đến sự mát mẻ, chống nắng và thời tiết nóng. Nếu như không gian nhà bạn hơi bí bách và nóng nực thì đây là một cách xếp đặt phù hợp.
  Hướng Tây Bắc: mẫu mã hòn non bộ ở hướng này là đại cát, sẽ càng tuyệt vời hơn khi có sự phối hợp các mẫu cây xanh khác để khiến tăng thêm mĩ quan và hợp phong thuỷ. Loại cây bạn nên trồng kế bên những hòn non bộ này là mẫu cây với chiều cao vừa phải, ngang bằng chiều cao của hòn để tạo nên bức tranh tương hợp và hài hoà.
  Hướng Bắc: Có thể bề ngoài hòn non bộ tiểu cảnh ở hướng này. Địa hình có thể cao một tí. Giả dụ trồng những mẫu cây thích hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở thành đẹp hơn. Bên cạnh đó hướng này lại ít được sử dụng vì đây cũng là 1 vấn đề cạnh tranh cho những ai chưa có kinh nghiệm và kiến thức về phong thuỷ học.
  Hướng Nam: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cho cao 1 chút vì nó đem đến phổ quát may mắn cho gia chủ.
  Hướng Đông Bắc: Hòn non bộ bề ngoài ở hướng này không rẻ vì nó mang ý tức thị tài trí và năng tuệ bị hãm, chôn vùi ko tăng trưởng được. Đây là một trong những bí quyết bề ngoài không phù hợp và không nên ứng dụng.
  Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không đáp ứng cho việc kiểu dáng hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.
  Qua các gợi ý về cách thức sắp xếp và sắp xếp hòn non bộ như chúng tôi giới thiệu như trên hi vẳng sẽ giúp bạn có được kiến thức về phong thuỷ học để bạn ứng dụng được trong cách sắp xếp của mình.
  Hoặc người mua hãy liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế tiểu cảnh non bộ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý người mua các chiếc non bộ hấp dẫn nhất và thích hợp với phong thủy của gia chủ nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này