1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng Giải Quyết Lỗi Dns Server Mất Kết Nối Máy Chủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 3/8/20.

 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 Member

  vì sao máy chủ DNS server not responding?

  Do Thiết lập DNS không xác thực, địa chỉ IP đổi thay và những vấn đề Firewall. Ví như tập tin HOSTS của bạn có đựng 1 bảng liệt kê không chuẩn xác hoặc đã lỗi thời, bạn sẽ không thể kết nối. Thậm chí giả dụ bạn ko nhớ thêm danh sách vào 1 tập tin HOSTS, nó vẫn với thể cất danh sách, bởi vì 1 số nhân tiện ích nâng cao tốc Internet chỉnh sửa chúng mà ko nhắc với bạn.
  Mở HOSTS của bạn tập tin sở hữu Notepad và xem giả dụ trang web bạn không thể kết nối được liệt kê ở đó. Ví như sở hữu hãy xóa các entry, và bạn sẽ có thể kết nối.

  Lỗi DNS Server mất kết nối máy chủ (”Khắc phục lỗi DNS Server Not Responding”)

  • Bạn đang phát động Server , bạn đang cố gắng để vận tải lại 1 trang Web hay tầm nã cập vào trang nào ấy nhưng không có sự phản hồi nào?

  • Domain Name Server (DNS) là một máy chủ có chức năng dịch những địa chỉ trang web của trình thông qua của bạn để sở hữu thể kết nối mang họ.

  • thỉnh thoảng, bạn mang thể bị mất kết nối đến máy chủ, hoặc ưng chuẩn những thiết lập các vấn đề của máy chủ.

  • nếu bạn gặp khó khăn trong việc kết nối, xem Bước 1 dưới đây để Phân tích làm cho thế nào để khắc phục sự cố những vấn đề của bạn.
  >>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

  tại sao DNS lại quan trọng?

  • DNS là giống như 1 cuốn sách điện thoại cho Internet. Nếu bạn biết tên của 1 người nhưng không biết số điện thoại của họ, bạn sở hữu thể chỉ cần nhìn nó trong một cuốn sách điện thoại. DNS cung cấp cộng dịch vụ này sở hữu Internet.

  • lúc bạn tróc nã cập vào bất kỳ trang web nào trong 1 trình thông qua, máy tính của bạn dùng DNS để lấy địa chỉ IP của trang web của 204.13.248.115 . Ví như ko với DNS, bạn sẽ chỉ có thể truy cập trang web của chúng tôi (hoặc bất kỳ trang web) bằng cách thức truy vấn cập liên hệ IP của nó trực tiếp.
  DNS là gì?

  • các DNS, viết tắt của Domain Name Server, là một phần quan trọng trong máy chủ của bạn bởi vì nó dùng cho như là một hệ thống đặt tên theo ngôi thứ được ngoài mặt để xác định 1 trang web và liên hệ IP của nó, được xây dựng trên một cơ sở dữ liệu cung cấp cho những máy tính, hoặc cho bất kỳ tài nguyên kết nối sở hữu Internet.
  làm cho thế nào để sửa lỗi DNS?

  • DNS Server sáng tạo ko ứng Fixer Pro có thể chạy bất cứ khi nào một ứng dụng mới được cài đặt hoặc gỡ bỏ khỏi hệ thống của bạn, và chí ít mỗi tháng một lần để đảm bảo rằng máy chủ của bạn đang hoạt động ở hiệu suất cao điểm.

  • Vấn đề Registry là nguồn cội rộng rãi của Windows crashes, thông tin lỗi, và hiệu suất.
  3 bí quyết SỬA LỖI lúc DNS Server Not Responding NHƯ SAU:

  1/ rà soát kết nối

  Kết nối vật dụng vào mạng. Trước khi bạn bắt đầu nỗ lực để khắc phục vấn đề này, nó sẽ trợ giúp để biết nơi mà vấn đề đang xảy ra.

  Bạn với thể thu hẹp vấn đề bằng phương pháp thực hiện một vài thao tác kiểm tra nhanh. Kết nối trang bị khác có router của bạn có dây hoặc không dây bằng cách:

  Bạn mang thể sử dụng một máy tính khác, hoặc 1 điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bản nào ấy. Để tróc nã cập vào internet được để rà soát.

  rà soát modem và router của bạn. Rút cáp điện của modem cũng như dây cáp điện của router ra chí ít trong 30 giây để bất cứ phí còn dư được phát và bộ nhớ sẽ bị xóa. Sau đấy kết nối lại modem của bạn, và chờ cho nó kết nối số đông. Sau khi nó đã phân phối hoàn toàn bạn cho kết nối lại cáp nguồn cho router của bạn và cho phép nó để phát động. Thế là xong bước rà soát sau ấy hãy thử kết nối tới 1 trang web một lần nữa. Ví như vấn đề vẫn tồn tại, thực hiện tiếp theo.

  giả dụ bạn đang tiêu dùng một thiết bị di động, bạn mang thể vào> Cài đặt> Dữ liệu di động và thiết lập lại cấu hình.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10

  2/ Xử lý sự cố máy tính:

  Hãy thử 1 trình duyệt y khác nhau. Đây là một trong những bí quyết nhanh nhất để kiểm tra các kết nối DNS của bạn. Vận chuyển về một trình phê duyệt khác nhau miễn phí như Firefox hay Chrome và nỗ lực để kết nối sở hữu internet. Giả dụ những vấn đề không kết nối vẫn tồn tại, thì không có khả năng sở hữu những trình duyệt y.
  ví như những vấn đề được khắc phục, sau ấy bạn sở hữu thể thử khắc phục sự cố trình ưng chuẩn cũ của bạn. Thông thường vấn đề này bắt nguồn từ những thiết lập proxy. Thực hành theo hướng dẫn này để truy hỏi cập các cài đặt proxy cho trình phê chuẩn bạn sử dụng, và kiên cố để đặt chúng trở lại tự động.
  Vô hiệu hóa các kết nối. Đối với kết nối tốt nhất, bạn chỉ cần sở hữu kết nối mà bạn sử dụng thường xuyên kích hoạt. Để mở cửa sổ Network Connections của bạn, nhấp vào trình đơn Start hoặc nhấn ⊞ Win nút và tìm kiếm cho “ncpa.cpl”.Bạn sẽ thấy 1 danh sách tất cả những kết nối của bạn. Xuất xứ nhiều nhất cho các vấn đề DNS là sự tồn tại của “Microsoft Virtual WiFi Miniport Adapter”. Nếu như bạn thấy điều này, kích chuột phải vào nó và chọn “Disable”.
  kiểm tra kết nối của bạn một lần nữa. Chờ một vài phút và sau đó mở trình phê chuẩn của bạn 1 lần nữa. Hãy cố gắng tầm nã cập vào một trang web. Những DNS với thể mất một vài phút để vận tải, nhưng nếu như trang web xuất hiện thì vấn đề đã được giải quyết. Giả dụ ko, hãy chuyển sang bước tiếp theo.
  Flush DNS của bạn. Thỉnh thoảng bộ nhớ cache DNS của bạn bị lỗi thời và cần phải được cập nhật lại. Điều này có thể được thực hành từ Command Prompt.
  kiểm tra kết nối 1 lần nữa. Giả dụ vấn đề vẫn còn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.
  thay đổi máy chủ DNS của bạn. Bạn sở hữu thể nhập 1 máy chủ DNS thay thế để quyết tâm kết nối thay thế. Để khiến tương tự mở cửa sổ “ncpa.cpl” lại và nhấp chuột phải vào kết nối hoạt động của bạn. Chọn “Properties”. Trong tab Networking, chuyển di xuống cho tới khi bạn mua thấy những “Internet Protocol Version 4 (TCP / IPv4)”. Click vào nó để chọn nó và sau đó nhấp vào tính chất nút.
  Nhấp vào “Sử dụng những liên hệ máy chủ DNS sau” tùy chọn.
  Nhập 208.67.222.222 vào trường “máy chủ DNS ưa thích”
  Nhập 208.67.220.220 vào trường “máy chủ DNS thay thế”.
  Đây là những máy chủ DNS được duy trì bởi OpenDNS, 1 nhà cung cấp DNS nguồn mở.
  Hãy thử kết nối trong chế độ Safe Mode. Cho phép bạn để xác định xem một chương trình hoặc dịch vụ như chống virus của bạn đang gây ra những vấn đề kết nối.
  trước tiên Bạn với thể thử tắt Phần mềm diệt Virus của bạn, và vấn đề được trông thấy thì OK. Nếu vậy, thì bạn nên gỡ bỏ cài đặt chống virus của bạn và cài đặt một cái mới.
  Chọn chế độ Safe Mode with Networking từ danh sách tùy chọn.
  rà soát kết nối. Nếu bạn mang thể kết nối thành công sở hữu internet, thì vấn đề nằm mang một chương trình chạy trên máy tính của bạn. Rà soát các tập tin phát động và các chương trình vô hiệu hóa cho đến khi bạn sắm được xuất xứ.

  3/ Xử lý sự cố Router

  Cắm máy tính của bạn trực tiếp vào modem của bạn. Nếu như bạn đang sử dụng 1 router để tạo ra một mạng gia đình, ngắt kết nối máy tính của bạn trong khoảng nó và cắm 1 cáp ethernet trực tiếp vào cổng Ethernet modem của bạn.
  phấn đấu để tải 1 trang web. Ví như bạn vẫn nhận được lỗi DNS, thì vấn đề sở hữu thể nằm có những ISP. Địa chỉ sở hữu họ và yêu cầu thông tin về kết nối mang các máy chủ DNS.
  giả dụ bạn có thể kết nối tới 1 trang web, sau đấy vấn đề bắt nguồn trong khoảng bộ định tuyến của bạn. Kết nối router với modem của bạn và kết nối máy tính của bạn trở lại vào mạng để tiếp tục xử lý sự cố.
  Nhập vào các máy chủ DNS thay thế. Bạn mang thể thay đổi các thiết lập của router nỗ lực để tự kết nối đến những máy chủ DNS thay thế. Điều này với thể cho bạn biết ví như máy chủ DNS của ISP của bạn với thể bị lỗi.
  Mở trang cấu hình router của bạn. Điều này là khác nhau cho mỗi router, nhưng về căn bản bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ IP của router vào thanh liên hệ của trình chuẩn y của bạn. Xem chỉ dẫn này để biết thêm chi tiết.
  Mở phần Internet. Tậu các tiểu mục được đánh dấu “Domain Name Server (DNS) Address”.
  Thiết lập nó để tự sử dụng những máy chủ DNS mà bạn nhập vào.
  Nhập những thông báo máy chủ OpenDNS …
  Nhấn Apply hoặc Save Changes. Router của bạn sẽ mất một đôi phút để áp dụng các thay đổi.
  rà soát lại bằng phương pháp Mở ra 1 cửa sổ trình duyệt mới trên máy tính của bạn và phấn đấu để kết nối tới 1 trang web. Nếu bạn với thể kết nối sau đó ISP của bạn rất có thể gặp khó khăn về DNS.
  Thiết lập lại bộ định tuyến của bạn. Đôi khi những thiết lập trên router của bạn sở hữu thể bị hỏng, và cách thức dễ nhất để sửa sang chúng chỉ đơn giản là thiết lập lại router để thiết lập mặc định. Điều này sẽ thiết lập lại những thiết lập mạng không dây của bạn và bất kỳ thông tin cổng chuyển tiếp.
  Để thiết lập lại router của bạn, hãy dùng một loại kẹp giấy hoặc vật nhọn khác để bấm và giữ nút Reset ở mặt sau của router.
  Cấu hình lại router của bạn. Sau khi nó đã được đặt lại, bạn sẽ cần phải cấu hình lại mạng không dây của bạn (nếu bạn đang tiêu dùng nó).

  >>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này