1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Ibm Reviews Sever Ibm X3100 M4 & X3250 M4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 16/8/19.

 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 Member

  IBM ra mắt sever IBM X3100 M4 và X3250 M4 cho Công Ty vừa & nhỏ

  Ngày 1/12/2012, IBM đã reviews hai sản phẩm sever đại trà mạnh bạo mới, IBM System x3100 M4 và IBM System x3250 M4, có hiệu năng giám sát ở cấp độ Công Ty lớn với cái giá chỉ tương đồng với cái giá của laptop cá nhân cho các Doanh Nghiệp vừa & nhỏ (DNVVN) tại VN.

  những sever System x dạng tháp (tower) và dạng rack mới được công bố lần này chính là những chọn lựa tương xứng nhất cho các DNVVN về dòng máy chủ tác dụng, có hiệu năng cao & Chi phí thấp với độ an toàn & khả năng duy trì chuyển động liên tiếp 24/7.

  Ông Nguyễn Quang Tuyến, GĐ kinh doanh hệ thống máy chủ System x của IBM VN chia sẻ: "DNVVN là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế, dẫu thế, với những hạn chế về giá thành cũng tương tự môi trường xung quanh kinh doanh đầy cạnh tranh, họ luôn tìm kiếm các phương án nhằm chuyên sâu năng suất kinh doanh với mức chi phí hài hòa và hợp lý nhất. Luôn đồng hành với những trăn trở của những Công Ty này, IBM không ngừng nghỉ phong cách thiết kế những mẫu máy chủ hoạt động không chuyển biến, hiệu năng cao cùng với rất nhiều công dụng ưu việt của các máy dành cho Doanh Nghiệp lớn, nhưng ở mức giá thành đại trà phổ thông, hỗ trợ cho các DNVVN tiết kiệm đồng thời vẫn sâu sát khả năng đối đầu & đảm bảo an toàn sự tiếp tục trong những hoạt động kinh doanh của mình".

  >>> Xem thêm: bán dell r740  IBM System x3100 M4 là sự bổ sung cập nhật tiên tiến nhất cho dòng sever x86 dạng tháp của IBM. Đấy là một máy chủ 1-socket gọn gàng, chạy êm, được trang bị dòng vi giải quyết Intel Xeon E3-1200 series mới nhất, với hiệu năng cao hơn tới 30% so với những sever 1-socket thế hệ trước. Ngoài các cấu hình chuẩn sẵn có, IBM System x3100 M4 được phối hợp các tính năng lạ như: bo mạch điều khiển, quản lý đĩa cứng (RAID), tối ưu hóa sử dụng, tiết kiệm ngân sách năng lực, bổ trợ biến hóa từ dạng server tháp sang dạng phiến với chí phí thấp, và khả năng tàng trữ với dung lượng lớn. Với kiểu dáng thiết kế vô cùng Gọn gàng này, sever IBM System x3100 M4 là sự việc chọn lựa thích hợp cho mọi Công Ty, đặc biệt quan trọng các Doanh Nghiệp bị có hạn về không gian. Với độ hoạt bát cao, IBM System x3100 M4 còn được chấp nhận xây đắp & lan rộng ra thông số kỹ thuật theo ý thích thực ra. Phụ thuộc vào thông số kỹ thuật mà Công Ty chọn lựa, mức chi phí cho một sever IBM System x3100 M4, vào tầm 800 đô la.

  >>> Xem thêm: bán dell r440  Khác với IBM System x3100 M4, máy chủ IBM System x3250 M4 thuộc dòng máy chủ dạng rack. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, kích thước 1U, IBM System x3250 M4 có phong cách thiết kế để chạy những tải việc làm Công Ty hợp với sever 1-socket. Cũng khá được trang bị dòng vi xử lý Intel® Xeon® E3-1200 series tiên tiến nhất, máy chủ này mang về cho người sử dụng hiệu năng, độ an toàn và đáng tin cậy & độ chuẩn bị ở cấp độ của các khối hệ thống lớn. Đặc biệt, IBM System x3250 M4 giành được chứng từ 80-PLUS® về hiệu suất sử dụng điện năng cao hơn và tiết kiệm hơn. Với cùng 1 phân hệ linh động & nhiều tùy chọn về cấu hình, máy chủ IBM System x3250 M4 có không ít chọn lựa Lever về công năng giám sát rất cần thiết không chỉ theo lúc này mà còn được chấp nhận lan rộng để đáp ứng những nhu yếu phần mềm cao hơn về sau. Doanh Nghiệp có thể chọn lựa kích thước và dung tích lưu trữ của ổ đĩa, những bộ xử lý lõi kép hoặc lõi tứ - hoặc thậm chí là cả chức năng bảo đảm RAID tiên tiến. Máy chủ IBM System x3250 M4 cung cấp ServeRAID-C100 tiêu chuẩn giành riêng cho những máy chủ IBM System x® với khả năng hỗ trợ những công dụng RAID-0, -1, -10. Cũng phụ thuộc vào cấu hình mà Công Ty chọn lựa, mức giá thành cho 1 máy chủ IBM System x3250 M4, vào tầm 1000 đô la.

  cả hai sever IBM System x3100 M4 & x3250 M4 cũng đều là giải pháp máy chủ lưu trữ & in ấn lý tưởng giành riêng cho những môi trường xung quanh kinh doanh nhỏ và các Công Ty đang cách tân và phát triển nói chung. Những máy chủ này sẽ được cung cấp trên Thị Trường Viêt Nam thông qua những đối tác kinh doanh của IBM từ thời khắc ra mắt.

  >>> Xem thêm: bán dell r440
   
  Đang tải...
 2. l3itc

  l3itc Member

Chia sẻ trang này