1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu In Áo Thun Theo Yêu Cầu Với Số Lượng Ít

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ind2t, 1/8/20.

 1. ind2t

  ind2t New Member

  Trên thị trường hiện này có rất nhiều công nghệ in áo thun khác nhau như : in lụa , in chuyển nhiệt , in decal , in kỹ thuật số . Tuy nhiên , mỗi công nghệ in đều có những ưu và nhược điểm riêng . Tuy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn kỹ thuật in áo thun phù hợp . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ tổng hợp một số kỹ thuật in áo thun chất liệu cotton 100% cho các bạn tham khảo nhé .

  I. Công nghệ in decal chuyển nhiệt

  Với công nghệ in decal chuyển nhiệt , bạn có thể in áo thun với mọi chất liệu khác nhau . Công nghệ in này có hình ảnh sắc nét , độ bền màu cao . Tuy nhiên , nhược điểm của loại in này sẽ khiến cho phần hình ảnh được in lên áo bị cộm khiến người mặc khó chịu .

  II. Công nghệ in lụa

  In lụa cho phép bạn in lên mọi chất liệu vải khác nhau . Tuy nhiên , kỹ thuật in lụa không cho phép bạn in những thiết kế có màu sắc cầu kỳ , độ bền hình ảnh khi in lên áo không được cao .

  III. Công nghệ in kỹ thuật số

  Công nghệ in áo kỹ thuật số có thể áp dụng cho mọi chất liệu vải khác nhau . Nó có thể giải quyết mọi nhược điểm của các công nghệ in áo thun khác . Hình ảnh được in lên rất sắc nét , độ bền màu cao và không bị cộm khi mặc .

  [​IMG]

  D2T là xưởng chuyên in áo thun giá rẻ tại Hà Nội , chúng tôi nhận in áo theo yêu cầu với số lượng từ ít cho đến nhiều . Với công nghệ in đa dạng và hiện đại , chúng tôi tự tin về giá thành in áo thun luôn rẻ hơn so với thị trường .
  Ngoài ra , chúng tôi còn chuyên cung cấp áo thun giá sỉ giúp khách hàng chưa có sẵn phôi áo có thể nhập hàng sẵn luôn để in áo một cách thuận tiện .

  Liên hệ : 0933 028 347

  Website : https://ind2t.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này