1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Ipad Air 1 2 Dính Icloud Mở Phần Cứng Hay Phần Mềm ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 17/8/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iPad Air bị dính tài khoản iCloud và không thể tiếp tục sử dụng được máy ? Bạn muốn tiến hành mở khóa iCloud iPad Air 2 1 ? Bạn phân vân về những giải pháp mở iCloud ? Vậy thì trên thực tế, có mấy giải pháp mở iCloud iPad Air 1 2 và đó là gì ??
  Đối với iCloud iPhone, các trung tâm thường chỉ sử dụng một giải pháp duy nhất là phần mềm thông qua Sever Apple. Vậy thì với iPad thì sao ? Cũng là một dòng sản phẩm đến từ Apple, liệu dịch vụ mở iCloud trên iPad có gì khác biệt hay không ?

  Có bao nhiêu giải pháp mở khóa iCloud iPad Air 2 1 ?
  Như đã nói ở trên, iPhone thường chỉ được áp dụng một giải pháp duy nhất là phần mềm. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn khác so với các phiên bản iPad nói chung và iPad Air 1 2 nói riêng.

  [​IMG]

  iPad có hai giải pháp mở khóa iCloud là giải pháp phần mềm ( giống iPhone ) và phần cứng ( giải pháp này đối với iPhone không được áp dụng nhiều bởi máy sẽ không ổn định sau khi thực hiện ).

  Mở khóa iCloud iPad Air 2 1 bằng phần cứng

  Đây là giải pháp xử lý phần cứng trên mainboard của máy. Do đó, bắt buộc người dùng phải mang máy đến trung tâm để được kiểm tra tư vấn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ tháo máy và tiến hành xử lý. (Khác với iPhone, xóa iCloud bằng phần cứng trên iPad không hề làm mất đi sự ổn định của máy. Sau khi thực hiện người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập một iCloud khác và sử dụng bình thường

  Để đảm bảo sự an toàn của thiết bị, trước khi thực hiện chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký tên niêm phong lên các bộ phận quan trọng của máy.


  Ưu điểm
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng ( khoảng 1 – 2 ngày )
  • Mức giá mở khóa iCloud iPad Air 2 1 bằng phần cứng khá rẻ, không gây khó được cho người dùng.
  • Vẫn giữ được sự ổn định của máy như bình thường. Các chức năng sau khi mở iCloud sẽ không bị ảnh hưởng gì
  Nhược điểm
  • Người dùng sẽ phải lo lắng hơn nếu gặp phải các trung tâm dịch vụ kém chất lượng.
  Mở khóa iCloud iPad Air 2 1 bằng phần mềm
  Giải pháp này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi hoàn toàn không cần thiết phải giữ máy và cũng không tháo máy, thao tác phần cứng. Tất cả các bước xử lý đều được thực hiện bằng phần mềm thông qua Sever Apple.

  Người dùng mang máy đến trung tâm, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra và gửi thông tin lên Sever và đơi xác minh tài khoản trên máy để mở iCloud.

  => Xem thêm: Dịch vụ xóa tài khoản iCloud iPad Air 2 1 bằng phần mềm tại TPHCM Đà Nẵng

  Ưu điểm
  • Không phải lo lắng bởi có thể mang máy về hoặc để lại trung tâm sẽ được ký tên niêm phong lên máy
  • Là một giải pháp an toàn hơn khi được xử lý trực tiếp thông qua Sever Apple
  Nhược điểm
  • Mức giá khá cao so với giá trị thật của máy
  • Thời gian khá lâu so với giải pháp phần cứng.
  • Có thể không thành công ( xác xuất khoảng 70% )
  Nên mở khóa iCloud iPad Air 2 1 bằng phần cứng hay phần mềm ?
  Mặc dù đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu nhìn vào một cách tổng thể thì giải pháp xóa iCloud iPad Air 1 2 bằng phần cứng chắc chắn sẽ có những lợi thế hơn bởi:
  Giải pháp mở iCloud iPad Air 1 2 bằng phần cứng sẽ thành công 100% mà vẫn giữ nguyên được sự ổn đinh của máy. Đồng thời mức giá cũng tương đối rẻ nếu đem ra so sánh với giải pháp phần mềm.

  Vấn đề ở đây chỉ đơn giản là người dùng phải biết cách lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để có thể ” chọn mặt gửi vàng ” mà thôi !

  Video hướng dẫn cách mở iCloud iPad Air 1 2 nhanh chóng đơn giản nhất  Liên Hệ
  TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
  TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
  Đà Nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà Nẵng
  SDT : 0976.693.891 - 0933.937.064
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này