1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Iphone 8 Sẽ Có “vùng Tính Năng” Thế Chỗ Nút Home?

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi Lê Khánh, 17/2/17.

 1. Lê Khánh

  Lê Khánh Member

  Phần màn hình OLED kích thước 5.8 inch trên iPhone 8 sẽ có khoảng 0.65 inch được sử dụng cho "vùng tính năng", thế chỗ nút Home truyền thống?
  >>> W-Mobile S1
  >>> Samsung Galaxy Note 3 1 Sim
  >>> Samsung Galaxy Note 3 2 sim
  [​IMG]

  Tin đồn về iPhone 8 vẫn cứ được tung lên đều đặn, và chắc chắn sẽ còn xuất hiện rất nhiều trước khi thiết bị ra mắt vào tháng 9 năm nay. Theo Engadget, tiếp nối những tin đồn trước đó dự đoán thế hệ iPhone mới sẽ không còn nút Home, nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây đã nói thêm về cách sử dụng của người dùng khi iPhone 8 không còn nút Home như trước.
  Theo giải thích của AppleInsider9to5mac, iPhone 8 sẽ có giá bán khởi điểm từ 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng). Với kích thước tổng thể tương tự như iPhone 4.7 inch hiện nay, nhưng phần dưới thay vì nút Home cứng sẽ là khu vực mà Apple gọi là "vùng tính năng" (function area).
  Có thể hiểu đơn giản, "vùng tính năng" sẽ hiển thị những biểu tượng giúp người dùng điều khiển thiết bị, giống như Touch Bar trên MacBook Pro 2016.
  [​IMG]

  Như hình ảnh trên, có thể thấy Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone trong năm nay gồm 2 phiên bản thường dùng màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch, cùng 1 phiên bản đặc biệt có màn hình OLED 5.15 inch. Với kích thước tương tự iPhone 4.7 inch, chiếc iPhone này có phần màn hình vật lý là 5.8 inch 2800x1242 pixel, với diện tích hiển thị thông thường là 5.15 inch 2436x1125 pixel, phần còn lại của màn hình sẽ được dùng cho "vùng tính năng".
  Năm ngoái, tờ New York Times từng nói iPhone tiếp theo sẽ được Apple tích hợp nút Home ảo lên màn hình, và tin đồn này đã phần nào giải thích về nút Home ấy. Với việc loại bỏ nút Home cũ, chưa rõ Apple sẽ xử lý thế nào với Touch ID, một là tích hợp vào màn hình, hai là thay thế bằng một phương pháp sinh trắc học khác, và ba là có thể cả hai trường hợp trên.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này