1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

James Cook University

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi duhocgopal, 24/9/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member  James Cook University  James Cook University (JCU) là một trường đại học công lập và là trường đại học lâu đời thứ hai ở Queensland, Úc. Cơ sở chính của trường nằm ở các thành phố nhiệt đới Cairns, Townsville và cả Singapore. JCU cũng có các trung tâm học tập tại Mount Isa, Mackay và Thursday Island. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của JCU bao gồm khoa học hải dương, sinh học, quản lý bền vững các hệ sinh thái nhiệt đới, di truyền và hệ gen, chăm sóc sức khỏe, du lịch và kỹ thuật.

  JCU đã liên tục được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới kể từ năm 2010, được đo bằng Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) và nằm trong top 300 trong năm 2016. JCU đã đạt được vị trí 340 trong Bảng Xếp hạng Thế giới QS năm 2016. Năm 2016, JCU được xếp hạng trong hai trường đại học hàng đầu của Úc và đứng thứ 30 trên thế giới về Khoa học Môi trường và Sinh thái của tạp chí US News JCU cũng là tổ chức nghiên cứu rạn san hô hàng đầu thế giới theo Scopus Bibliometric (Elsevier) 2010-2014.

  Tại sao sinh viên quốc tế nên chọn học tại JCU?

  Cơ sở đẳng cấp thế giới

  Với danh tiếng toàn cầu, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và đội ngũ giáo viên tận tâm, Sinh viên có thể chắc chắn rằng học tập tại JCU là một khởi đầu lý tưởng, hoặc hướng đi mới cho sự nghiệp của mình.

  Các khóa học tập trung vào nghề nghiệp

  Các khóa học tập trung vào nghề nghiệp của JCU được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và khả năng thực hành chuyên nghiệp trong các ngành nghề. Không có gì ngạc nhiên khi JCU đã nhận được xếp hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong 7 năm qua.

  Ba cơ sở nhiệt đới

  Ba cơ sở nhiệt đới của chúng tôi ở Cairns, Townsville và Singapore là những cơ sở hoàn hảo để bạn kết hợp nghiên cứu với khám phám cuộc sống xung quanh. Được bao quanh bởi một số kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất thế giới, bạn sẽ được lấy cảm hứng từ hệ sinh thái phức hợp của rừng nhiệt đới rộng lớn, vùng hẻo lánh khô cằn và rặng san hô Great Barrier Reef được xếp hạng Di sản Thế giới. Các phòng thí nghiệm sống này cung cấp cho nhân viên và sinh viên JCU các cơ hội nghiên cứu không giới hạn.

  Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao Úc được gọi là 'đất nước may mắn' bằng cách trải nghiệm mọi thứ mà Úc mang lại. Từ văn hóa thổ dân cổ xưa, những thành phố sôi động và thân thiện với lối sống nhiệt đới, thoải mái, từ đây, bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm quý giá và tình bạn kéo dài lâu bền.

  Cơ sở đa văn hóa của chúng tôi là những cộng đồng thân thiện và hòa nhập của những người cùng chí hướng. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của JCU cung cấp các dịch vụ giúp bạn thích nghi tốt với cuộc sống đại học và cảm thấy như ở nhà.

  Các ngành học

  Arts and Social Sciences

  Biomedical Sciences

  Business

  Dentistry

  Education

  Engineering

  Environmental Management

  Geoscience

  Health Studies

  Information Technology

  Law

  Marine Science

  Medicine

  Nursing and Midwifery

  Occupational Therapy

  Pharmacy

  Physiotherapy

  Planning

  Psychology

  Public Heath and Tropical Medicine

  Science

  Social Work

  Speech Pathology

  Sport and Exercise Science

  Tourism

  Veterinary Science

  Hạn nộp đơn đăng ký

  Học kỳ 1

  30/01

  Học kỳ 2

  30/06

  Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery

  Bachelor of Dental Surgery

  Bachelor of Veterinary Science

  31/08/2018

  Bachelor of Physiotherapy

  30/09/2018

  Học phí ước tính

  Tùy vào ngành học mà học phí tại JCU dao động từ AU$28,000- AU$34,500

  Hồ sơ đăng ký

  - Bằng tốt nghiệp phổ thông với GPA 7.0 trở lên

  - Học bạ phổ thông

  - IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL 550 (điểu writing tối thiểu 4.5)

  *Một số ngành sẽ có yêu cầu cao hơn về GPA hay IELTS/TOEFL. Trong trường hợp sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, có thể đăng ký một khóa EAP tại JCU

  Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)

  info@gopal.edu.vn   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này