1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Khả Năng Chiếu Sáng Của Đèn Led Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 17/10/20.

 1. Đối với những nhà xưởng, hệ thống chiếu sáng đóng một vai trò thực sự cần thiết, ra quyết định đến tác dụng chế tạo và bản lĩnh lao động của công nhân. chính vì thế, thiết bị đèn led ufo đã Thành lập nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hiệu quả nhất, dành riêng cho những xí nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất….

  [​IMG]

  Xem thêm: đèn báo không lưu

  1. điểm mạnh nổi bật của đèn led nhà xưởng:

  Một trong những ưu điểm nổi trội của đèn led nhà xưởng, mà chúng ta phải nói đến đầu tiên chính là đèn phát ra ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, nên không gây chói hay lóa cho người làm việc. điều ấy đáp ứng đc nhu yếu của nhà xưởng, đối với những thiết bị chiếu sáng bởi việc gây chói lóa trong quá trình làm việc, sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động của người làm việc trong xưởng.

  Về khả năng chiếu sáng, đèn led nhà xưởng sở hữu khả năng chiếu sáng thực sự cao, tiết kiệm điện, góc chiếu rộng, và có thể điều chỉnh độ sáng của đèn dựa ở trên việc sử dụng xích treo, điều chỉnh hướng đèn hay thấu kính trong hoặc thấu kính mờ.

  >> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://twitter.com/DuyPham62807935

  Về thi công lắp đặt, loại đèn này có cấu trúc không cầu kỳ nên rất giản đơn trong những công việc thi công, lắp đặt. điều ấy giúp những nhà xưởng có thể tiết kiệm thời gian trong các việc có phong cách thiết kế, lắp đặt khối hệ thống ánh sáng để đáp ứng cho vận động chế tạo.

  về sự ổn định của ánh sáng, ngay lúc nguồn điện áp tạm thời đèn led nhà xưởng vẫn chiếu sáng có lượng ánh sáng ổn định và tỏa đều, không xẩy ra nhấp nháy, cũng không bị rung.

  không chỉ tạm dừng ở đó, việc sử dụng đèn nhà xưởng có loại bóng tiết kiệm năng lực, còn làm cho những doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản Chi phí tiêu thụ điện rất to lớn.

  2. những loại đèn led nhà xưởng:

  bây giờ có khá nhiều loại đèn nhà xưởng, để người tiêu dùng có chuyên mục mái chọn lựa làm thế nào để cho hợp với không gian của từng nhà xưởng khác nhau. trong đó bạn cũng có thể nói đến một số trong những loại đèn nhà xưởng đc sử dụng phổ biến nhất ngày nay như:

  Đèn led nhà xưởng 250W: hợp với việc chiếu sáng ở các xưởng có không gian rộng có công việc như bốc dỡ hàng hóa

  Đèn led nhà xưởng 30W: dùng làm chiếu sáng đối có những xưởng may, nhà kho,…
  Dường như có cái dải công suất như 50W, 100W, 120W, 150W, 200W…..
  Để biết thêm thông tin về các loại đèn nhà xưởng và giá chi tiết của từng loại đèn hãy liên hệ có NC lighting theo hotline: 0936 084 765 để đc tư vấn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này