1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Khắc Phục Smartphone Asus Zenfone Bị Mất Nguồn Đột Ngột

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 26/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Có khi nào quý khách hàng cảm thấy lo lắng khi đang cần sử dụng điện thoại Asus Zenfone gấp thì thiết bị lại rơi vào biểu hiện bị tắt nguồn, phải reset lại mới sử dụng được. Hay bạn vô tình làm rơi điện thoại Asus Zenfone gây lên tình trạng mất nguồn. Hiện nay, tình trạng thiết bị điện thoại thông minh mất nguồn khá phổ biến ở nhiều dòng điện thoại, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này.
  Biểu hiện lỗi bị mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên thiết bị điện thoại thông minh Asus Zenfone
  Thiết bị Asus Zenfone của bạn đọc đang sử dụng bỗng nhiên bị mất nguồn, sập nguồn, quý khách không thể khởi động được điện thoại, quý khách hàng mở máy lên thì màn hình chỉ là một màu đen hoặc không bật nguồn thiết bị lên được.
  Những lý do gây nên lỗi mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên thiết bị điện thoại thông minh Asus Zenfone
  - Trong quá trình dùng, viên pin chiếc Asus đã bị giảm tuổi thọ hoặc lỗi và gây ra biểu hiện sập nguồn, mất nguồn trên điện thoại.
  - Do bị rơi xuống nước, dính nước hay va đập mạnh cũng là nguyên nhân gây nên lỗi này.
  - Cũng có thể nguyên nhân do IC nguồn bị lỗi.
  [​IMG]
  - Thói quen sạc điện thoại qua đêm liên tục hay dùng sạc không rõ nguồn gốc cũng là lý do làm gây mất nguồn trên điện thoại của bạn.
  - Lỗi do ứng dụng trên thiết bị gây xung đột lẫn nhau.
  - Việc quý kháchdowload và cài đặt nhiều phần mềm nặng, chiếm dung lượng cao rất dễ gây ra sự xung đột phần mềm với nhau và lỗi này sẽ làm cho Smartphone nóng lên và tắt nguồn.
  Phương pháp khắc phục lỗi mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên điện thoại Asus Zenfone
  - Bạn hãy tiến hành sạc chiếc Smartphone Asus Zenfone trong tình trạng mất nguồn trong một thời gian ngắn, hãy để nguồn sạc được tiếp nhận nếu như lỗi là do máy bị hết pin mà quý khách hàng không biết.
  - Thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị, đưa thiết bị về tình trạng ban đầu của HSX. Với cách này, bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Nếu lý do là do phần cứng trên máy thì bạn đọc nên đem chiếc thiết bị điện thoại thông minh của tôi tới các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành uy tín để được tư vấn và sửa chữa.
  - Xóa bỏ một số phần mềm nặng và chiếm dung lượng cao như game 3D…Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm khi không sử dụng đến. Để thiết bị điện thoại thông minh ở chế độ tiết kiệm pin và màn hình đủ sáng.
  - Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho Smartphone Asus Zenfone.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này