1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Khám Phá Những Bí Ẩn Về Các Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi hanewteco, 31/5/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Trên cơ thể mỗi người đều có nốt ruồi dù ít hay nhiều. Việc xem bói những nốt ruồi mang lại may mắn, cũng có những nốt ruồi là điềm báo không tốt. Ngoài việc xem bói nốt ruồi thì người ta cũng khá quan trong việc xem vét vị trí cát hung của nốt ruồi để biết được tương lai vận mệnh của người đó. Cùng Phongthuyso.vn khám phá những bí ẩn về các nốt ruồi trên bàn tay bạn nhé.
  Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay
  người nào có nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay thường là các người rất cẩn trọng, toan tính mọi chuyện tường tận và họ còn sở hữu khả năng tiên lượng trước phổ biến việc. các người này sở hữu cuộc sống tương đối ổn định, có của ăn của để.
  Trong tình yêu, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí trong lòng bàn tay là các người thường không mấy lãng mạn và ít dành sự để ý cho đối phương.
  Nốt ruồi nằm ở ngón cái
  Theo xem tử vi thì chủ nhân có cho mình nốt ruồi này sẽ trải qua 1 mối đầu đuôi cực kỳ lãng mạn nhưng họ lại dễ chia ly và bị ngăn bí quyết, và điều này sẽ gây tổn thương sâu sắc trong suốt thế cuộc.
  Nốt ruồi nằm tại ngón trỏ
  giả dụ là nam giới với nốt ruồi này, sẽ báo hiệu rằng sau này sẽ làm cho lên nghiệp to và sẽ trợ giúp đa số cho nhà vợ. nếu như nốt ruồi này nằm trên tay nữ giới, theo nhân trắc học thì thấy rằng đây là người vợ phụ trách, biết xếp đặt mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là chỗ dựa kiên cố cho tuyến đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.
  bên cạnh đó, nốt ruồi mọc ở vị trí này theo bói ái tình còn sở hữu ý nghĩa trục đường tơ duyên của chủ sở hữu được thuận lợi hay không hầu hết phải nhờ cậy vào sự trợ giúp và xây dựng của bố mẹ hoặc người thân hai bên gia đình.
  Nốt ruồi nằm ở ngón giữa
  Theo xem tướng học người với nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn có người giàu sang và với địa vị cao, không những thế thì họ lại bị lệ thuộc hơi phổ biến vào người khác.
  tuy nhiên, đặc thù nếu như chậm tiến độ là một nốt ruồi son, chủ sở hữu của nốt ruồi sẽ gặp đa dạng may mắn về trục đường công danh, dễ trở thành những người nức danh và được phổ quát người ái mộ.
  Nốt ruồi nằm ngón đeo nhẫn
  chủ sở hữu của kiểu này thường là những người mang trong mình số đào hoa và thường thì họ sẽ gặp đa dạng điều bất ngờ ở trong chuyện tình cảm. Khả năng sẽ được trải nghiệm ái tình sét đánh của họ là khá cao.
  Nốt ruồi ở ngón út
  Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tơ duyên trắc trở. không những thế, giả dụ là nốt ruồi son, người ngừng thi côngĐây lại sở hữu được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và sở hữu chấm dứt hạnh phúc.
  Việc xem bói nốt ruồi trên tay chỉ là một phần nhỏ trong thế giớ tâm linh hay nhân tướng học, bạn cũng có thể xem boi tinh duyen qua ngay sinh hoặc xem bói bàn tay nữ tại đây. Phong thủy số hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho bạn những luận giải chính xác và tin cậy nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các công cụ xem bói và xem ngày khác của chúng tôi taị đây.
   
  Đang tải...
 2. talelipolie

  talelipolie New Member

  Mình không có nốt ruồi nào thuộc 5 kiểu trên, haiz! Mù tịt rồi, chả biết được gì thêm.
   
  hanewteco thích bài này.
 3. hanewteco

  hanewteco Member

  Có nhiều cũng chưa chắc chắn là tốt, không có thì cuộc sống yên bình hơn bạn ạ
   
 4. aothungonmai

  aothungonmai New Member

  Mình không nốt ruồi ở bàn tay, nhưng ở ngón chân thì có. Vậy có áp dụng y như vậy được không ?
   
  hanewteco thích bài này.
 5. hanewteco

  hanewteco Member

  Không bạn nhé, nốt ruồi ở tay chân mang ý nghĩa khác nhau, không thể áp dụng chung như vậy được bạn ạ
   

Chia sẻ trang này