1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khẩu Trang Vải Dần Bị Thay Thế Sử Dụng Bởi Khẩu Trang Y Tế

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 27/3/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Lý Do phải giả từ chiếc khẩu trang vải – tất cả đều có Tại Sao của chính nó cả Các bạn à.Hiện nay môi trường thiên nhiên đầy bụi bặm bụi bờ và khói bụi ô nhiễm, cả nắng cháy – Đó cũng là Lý Do khiến nhiều bạn xuống đường luôn luôn trang bị cho bạn như một Ninja thực thụ, nhất là các nàng phụ nữ. Chiếc khẩu trang đã quá thân thuộc trong đời sống chúng ta, mọi lúc mọi nơi đều cảm thấy. trên Thị Trường khẩu trang đa dạng hiện nay giúp cho người tiêu dùng có tương đối nhiều lựa chọn khẩu trang hơn, nào là khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang than hoạt tính 1 lớp, 2 lớp,.. và có cả khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp.

  [​IMG]

  thực sự về khẩu trang vải

  trong số ấy, có 1 mức độ cạnh tranh tương đối cao giữa khẩu trang y tế và khẩu trang vải. mặc dù nhiều bạn đã biết đc khả năng lọc bụi của khẩu trang vải kém hơn so với khẩu trang y và họ đã chọn cách chuyển sang sử dụng khẩu trang y tế. Nhưng một số vẫn gia hạn sử dụng khẩu trang vải, cũng như còn rất nhiều người chủ quan, chưa biết đc sự thật về khẩu trang vải.

  Khẩu trang lọc bụi như thế nào?

  thông qua những thí nghiệm chứng minh, tác dụng lọc bụi của các loại khẩu trang phụ thuộc chủ yếu vào kích thước bụi hay vi khuẩn mà nó có thể cản trở được, kích thước lọc được càng bé thì công dụng của khẩu trang càng lớn. Vậy có thể thấy được rằng kĩ năng lọc bụi của khẩu trang tùy thuộc vào chất liệu làm khẩu trang và số lớp lọc của chính nó.

  Việc phản tiện ích khi dùng khẩu trang vải

  Ngoài kỹ năng lọc bụi kém, khẩu trang vải còn tồn tại nguy cơ tiềm ẩn tác dụng phụ Ngược lại đối cói người đeo vì việc đưa theo mang đến nhiều lần. Thử nghĩ khám phá một lần sử dụng khẩu trang thì những giọt mồ hôi, hơi thở dính vào khau trang y te tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Và những lần tiếp theo sau , chúng ta lại sử dụng lại chiếc khẩu trang ấy , điều ấy chẳng khác nào đưa ngược vi khuẩn vào cơ thể họ thay vì bạn đang ra sức chống lại chúng.

  nói tới đây thôi, hẳn Các bạn cũng đã hiểu được phần nào công dụng bảo vệ của chiếc khẩu trang vải kém đến nhường nào. Hãy một lần thôi, một lần Để ý đến về nó và suy xét về bạn dạng thân mình, sau đó bạn hãy quyết định chính xác nhất.

  Để bảo vệ sức khỏe đc tốt hơn, khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp đã được Thành lập nhằm mục tiêu sửa chữa thay thế cho thói quen sử dụng khẩu trang vải từ xa xưa.

  Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp vừa giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn, mà bây giờ còn đc cải tiến về chất lượng cũng như Màu sắc trông sinh động, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như cảm xúc không ảm đạm tẻ khi chỉ mang khẩu trang y tế có 1 màu như lúc trước.

  Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )

  E-mail: khautrangyte.net@gmail.com

  Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

  Website: khautrangyte.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này