1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Khi Sử Dụng Máy Quét Mã Vạch Ta Sẽ Có Được Lợi Ích Gì

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi xemaydien, 27/10/18.

 1. xemaydien

  xemaydien New Member

  Máy quét mã vạch bán hàng là loại thiết bị nhỗ trợ hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và đạt hiệu quả hơn. Có thể nói máy quét mã vạch là loại thiết bị tuyệt vời giúp ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hàng hóa sản phẩm hỗ trợ tính toán thu chi hóa đơn cho khách hàng.

  Trên thực tế, máy quét mã vạch thường được sử dụng nhiều tại các khu vực siêu thị. Khi sử dụng máy quét công việc của nhân viên thu ngân sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Những tiện ích khi sử dụng máy quét mã vạch
  Tiết kiệm thời gian
  Khi thanh toán hóa đơn cho khách hàng đòi hỏi bạn phải biết thông tin sản phẩm và giá bán của chúng. Để biết được thông tin & giá bán sản phẩm đòi hỏi ta phải tra cứu thông qua dữ liệu lưu trữ trong máy tính tiền, việc tra cứu thủ công khá mất thời gian khiến khách hàng không hài lòng.

  Vì thế máy quét mã vạch tính tiền ra đời, phục vụ & hỗ trợ quá trình tính toán cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần đưa sản phẩm lại gần máy quét mã vạch để máy quét mã số sản phẩm. Sau khi quét xong máy sẽ kết nối với máy tính tiền và hiển thị thông tin hàng hóa sản phẩm cùng giá bán của sản pah6m3. Nhân viên thu ngân chỉ cần xuất hóa đơn cho khách hàng để thu chi là xong.

  Khả năng chính xác tuyệt đối
  [​IMG]

  Với cách nhập liệu & tra cứu thông thường nhân viên sẽ khá mất nhiều thời gian và công sức thậm chí tính chính xác không hề cao. Ngược lại, khi sử dụng máy quét mã vạch tính chính xác về thông tin sản phẩm sẽ tuyệt đối và thời gian thu chi của nhân viên sẽ được rút ngắn nhanh chóng.

  Thể hiện tính chuyên nghiệp cao
  Khi thanh toán hóa đơn cho khách hàng mà ta phải ngồi tra cứu thông tin hàng hóa sản phẩm sau đó mới lên hóa đơn cho khách việc này diễn ra trong khoản thời gian khá lâu sẽ khiến khách hàng bực bội, họ có thể sẽ không đến mua hàng của chúng ta trong thời gian tới ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh.

  Trong khi đó, nếu như sử dụng máy quét mã vạch quá trình tính toán thu chi sẽ được thực hiện nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Việc này giúp tiết kiệm được thời gian bán hàng cũng như thời gian chờ đợi cho khách, tạo sự chuyên nghiệp cao và tạo sự tin tưởng đến với khách hàng. Như thế hoạt động kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

  Trên là 1 số thông tin về lợi ích khi sử dụng máy quét mã vạch hiện nay. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sản phẩm máy quét mã vạch siêu thị mời mọi người liên hệ qua những thông tin sau :


  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  Hotline: 0902 444 888
  ĐT: (+84) (028) 39.100.680
  Fax: (+84) (028) 39.100.513
  Email: lpvco@lyphuvinh.com
  Website: http://www.lyphuvinh.com/
   
  Đang tải...
 2. triemdeptrai

  triemdeptrai New Member

  Nói chung cũng tiện thất, nhưng mà cũng không cần thiết lắm
   

Chia sẻ trang này