1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Khu Vui Chơi Liên Hoàn Giải Pháp Tìm Địa Điểm Vui Chơi Cho Các Bé

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi htlove, 28/12/18.

 1. htlove

  htlove Member

  Mưa gió thế này các mẹ đưa bé đi chơi ở đâu để đảm bảo sức khỏe được, khu vui chơi liên hoàn là lựa chọn tối ưu nhất giúp các bé vừa có không gian vui chơi mà không lo thời tiết có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các bé.

  Thực vậy, ngày nay nhà liên hoàn trở nên quá phổ biến tại các khu vui chơi trẻ em tại Việt Nam và vẫn chưa có dấu hiệu giảm để nhường chổ cho các trò chơi khác. Trung bình cứ có 10 khu vui chơi dành cho trẻ em thì có đến 9 khu vui chơi có lắp đặt nhà liên hoàn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bời nhà liên hoàn có rất nhiều đặc điểm nổi bật khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua.

  Chi phí thấp, dễ lắp đặt.

  Một khu liên hoàn thường có diện tích lớn và toàn bộ các hạng mục trong đó đều được nhà sản xuất thực hiện sẳn, nhà đầu tư chỉ việc lựa chọn nhà liên hoàn và tiến hành lắp đặt. So với các trò chơi khác cùng diện tích thì nhà liên hoàn có chi phí phí thấp hơn nhiều.

  [​IMG]

  Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc.

  Các mẫu nhà liên hoàn được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau với màu sắc sặc sở bắt mắt, thu hút trẻ em. Nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn mẫu nhà liên hoàn phù hợp với khu vui chơi của mình.

  Dễ vệ sinh lau chùi, bảo trì bảo dưỡng.

  Nhà liên hoàn khi nhập khẩu về Việt Nam thì nhà đầu tư chỉ việc theo hướng dẫn để lắp ráp thành nhà liên hoàn như mẫu, do đó khi vệ sinh khu vui chơi, bảo trì bảo dưỡng cũng thuận lợi.

  Tốt cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ cho trẻ.

  Thường nhà liên hoàn là các mẫu thiết kế khu vui chơi theo hướng vận động cho trẻ, giúp trẻ rèn luyện thể chất và trí tuệ thông qua các hoạt động luồn lách, chạy nhảy cũng như phối hợp với các bạn để thoát khỏi mê cung nhà liên hoàn

  Đồ chơi Kinh Bắc là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà, những sản phẩm chúng tôi làm ra mong muốn sẽ đem lại cho các bé những địa điểm vui chơi thú vị. Liên hệ với chúng tôi 0972138988 để được tư vấn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này