1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Khu Vui Chơi Vừa Và Nhỏ Cho Trường Mầm Non

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi htlove, 21/3/18.

 1. htlove

  htlove Member

  Trẻ em chính là mầm non tương lai của đất nước, muốn đất nước phát triển thì thế hệ tương lai phải thật tài giỏi. Trẻ em cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt để phát triển toàn diện nhất.

  Ngoài thời gian sinh hoạt chính bên gia đình và người thân thì phần lớn thời gian còn lại các bé học tập và vui chơi bên bạn bè thầy cô tại trường mầm non. Đây chính là ngôi nhà thứ 2 của các em, những kiến thức và nét chữ đầu đời bé sẽ được các cô giáo uốn lắn. Vậy làm thế nào để các bé phát tiền toàn diện nhất khi thời gian ở trường đã chiếm gần hết thời gian trong ngày của bé.

  [​IMG]

  Những khu vui chơi vừa và nhỏ được thiết kế và lắp đặt bởi Đồ chơi Kinh Bắc chính là giải pháp tối ưu nhất để các bé vừa có thể học tập mà vẫn có thể chơi những trò chơi bổ ích. Những trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn đã được đồ chơi Kinh Bắc nghiên cứu và lắp đặt theo nhóm phát triển toàn diện các kỹ năng cơ bản cho các bé.

  Với một khu vui chơi cho trường mầm non cơ bản có đầy đủ các trò chơi như nhà bóng, nhà nhún, cầu trượt, xích đu… tùy thuộc vào mô hình va diện tích mà bạn có thể dành cho khu vui chơi thì Đồ chơi Kinh Bắc sẽ setup thêm đồ rời cho các bé như khu xúc cát, khu xếp hình, oto chòi chân, đu quay, mâm xoay.

  Mở khu vui chơi trong các trường mầm non để các bé tại trường vui chơi trong những giờ nghỉ ngơi nên hầu hết ở các trường là không thu vé. Tùy thuộc vào diện tích, và số vốn mà bạn muốn đầu tư Đồ chơi Kinh Bắc sẽ tư vấn và lên thiết kế, đưa ra cho bạn những mô hình phù hợp nhất. Trò chơi ngoài đi kèm cho các cũng rất đa dạng và phong phú. Ngoài lắp đặt và cung cấp đồ chơi khu chơi Đồ chơi Kinh Bắc còn cung cấp thiết bị giáo dục đồ mầm non, hãy để Đồ chơi Kinh Bắc thay đổi không gian trường mầm non của bạn thành 1 thiên đường hoàn hảo cho các bé vui chơi và học tập. Liên hệ 0972138988 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này