1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kiếm Hàng Chục Triệu Mỗi Tháng Với Tiếp Thị Liên Kết

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 16/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Kiếm hàng chục triệu mỗi tháng với tiếp thị liên kết
  Hiện nay, tiếp thị kết liên đang trở nên xu thế mà phổ thông người đang hướng tới vì phổ biến lý do. Trong đấy cởi mở và chủ động là hai nguyên tố mà rộng rãi người nghĩ tới lúc quyết định chọn phương thức kiếm tiền này. Vậy tiếp thị liên kết là gì?

  Để tậu ra phương thức hoạt động hữu hiệu thì Đầu tiên chúng ta hiểu tiếp thị kết liên là gì? Liệu có khó cho người mới tiếp cận hay không? Và các quảng cáo tiếp thị kết liên qua các kênh nào?

  Tiếp thị kết liên là gì?
  Tiếp thị liên kết là hình thức lăng xê sản phẩm theo cách truyền miệng, ăn chia theo huê hồng. Đây là một hình thức PR sản phẩm mà các công ty sẽ sắm đến những người có thể quảng cáo sản phẩm họ và kêu gọi sắm sản phẩm qua đường link dẫn đến trang bán hàng. Trong khoảng ấy đơn vị sẽ chia huê hồng cho những các người này (gọi là Publisher).

  Điều tối ưu ở đây là những Publisher không cần trữ hàng hay bỏ tiền vốn ra đặt hàng trước, họ chỉ việc giới thiệu link tìm hàng và khi có người dùng hàng bên phân phối sẽ gửi hàng trực Tiếp đến quý khách, Publisher chỉ việc nhận hoả hồng trên đơn hàng đấy.

  [​IMG]

  mô hình hoạt động của tiếp thị kết liên

  Hiện nay một số sàn giao dịch TMĐT đã áp dụng hình thức này và mở ra các chương trình kết nối Publisher vối phổ quát ông lớn như Shopee, Lazada, Tiki...Tiêu biểu là chương trình tiếp thị kết liên Shopee mang đến lợi nhuận cao, chia sẻ hoả hồng cho Publisher lên tới 11%.

  Tiếp thị liên kết có khó cho người mới khởi đầu hay không?
  Trước lúc khởi đầu một mảng mới nào đều đòi hỏi mọi người cố gắng, Tìm hiểu để hiểu được thực chất vấn đề. Để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên ko khó. Nhưng, để làm giàu tiếp thị liên kết thì không hề dễ tí nào! Để làm giàu từ tiếp thị kết liên các bạn nhu yếu những nhân tố đặt thù của một người làm Marketing thực sự, chịu khó học hỏi và ứng dụng những mô phỏng affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan trọng nhất trong vấn đề này ấy là các bạn phải biết nhẫn nại và sắm hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên dễ hay khó?

  những kỹ thuật lăng xê tiếp thị liên kết
  Để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết có phổ quát cách khác nhau, tiếp đây tôi xin liệt kê 1 vài cách nhiều hiện nay.

  [​IMG]

  công cụ tiến hành tiếp thị kết liên

  truyền bá website
  bạn cần có website với lượng to traffic. Các bạn có thể đặt banner, chèn link tiếp thị vào bài viết. Giả dụ không thể tự mình bề ngoài một website các bạn có thể sử dụng những trang mà họ cho phép đăng bài hay tạo website miễn phí như: lăng xê facebook

  bạn cần có fanpage và group với số người follow và thành viên gần như. Phương pháp này có thể dài lâu để vun đắp nhưng ví như thành công các bạn sẽ cho ra được thu nhập bền vững. Bạn chỉ cần share link tiếp thị lên trên đây. Nếu có người nào sắm bạn được lợi hoa hồng.

  truyền bá Youtube
  các bạn cần một trang Youtube với rộng rãi lượt view hàng tháng. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn phải là Youtuber chuyên một ngành nào đó. Nó sẽ ko dễ để khởi đầu vì quay một video không hề dễ, các bạn cần biết dựng, edit video…nhưng ko tức thị bạn chẳng thể bắt đầu được với Youtube. Chỉ cần bạn mê say và chịu thương chịu khó Phân tích, mọi thứ sẽ tiện dụng hơn lúc về sau.

  quảng cáo qua email
  các bạn cần có trong tay danh sách email to và chất lượng. Để làm được này các bạn cần phải thu thập một lượng lớn email, mà bắt buộc bạ phải sắm để mang tới danh sách này.

  lăng xê qua Facebook Ads, Google Ads
  bạn cần có kỹ năng chạy quảng cáo Facebook và Google Ads. Chú ý các bạn nên chọn sản phẩm có hoả hồng cao lúc chạy lăng xê. Nhìn chung hình thức này chỉ thích hợp với các bạn có kinh nghiệm và phổ quát vốn.

  Kết luận
  Có nhiều cách mà tôi đã liệt kê phía trên và còn rộng rãi cách khác nữa. Điều quan yếu là các bạn cần xem xét công nghệ nào phù hợp với mình nhất để tiến hành trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín. Xác định được sở trường và chịu khó Nhận định là 2 nhân tố chính yếu để thành công trong tiếp thị liên kết khái quát và bất kì ngành nghề nào nói chung.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này