1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Kiếm Tiền Hiệu Quả Với Chạy Quảng Cáo Tiếp Thị Liên Kết

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 6/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  giả dụ các bạn đã biết tiếp thị liên kết uy tín là gì? các bạn đang khởi đầu loay hoay Phân tích làm sao để thu hút khách hàng đọc nội dung của mình và nhấp vào được link thì đây vững chắc là bài bài viết cho bạn. Chạy PR tiếp thị kết liên trong bài viết tôi nhắc đến đây chắc hẳn là lời giải cho bài toán của bạn. Việc đầu tiên các bạn cần Nhận định chạy quảng bá là gì và chạy trên nền móng mạng phố hội nào?

  1. Chạy quảng cáo Facebook là gì?

  Có thể nhắc, nền móng mạng xã hội facebook đã đạt được cho các bạn vô vàng tính năng hỗ trợ hoàn hảo. Facebook có khả năng kết nối mọi người cực kỳ mạnh mẽ. Trên diễn đàn đấy mọi người có quyền tự do ngôn luận và đưa ra ý kiến của mình. tuy thế, phải dựa trên những trị giá có sẵn.

  khi tiến hành Facebook Ads, các cá nhân và đơn vị sẽ nhận lại những hữu hiệu nhất mực. Bởi vì, khả năng truyền chuyển vận ưu việt tới người mua. Lượng người tróc nã cập hằng ngày là hết sức to nên việc chạy PR trên Facebook là vô cùng hoàn hảo.

  [​IMG]

  Facebook-nơi mạng thị trấn hội hữu hiệu để kiếm tìm khách hàng

  Facebook thu nhập dữ liệu của người dùng và biến chúng trở thành một kho ngân hàng thông báo. trong khoảng các lượt tương tác, truy nã cập, các bạn bè, ngày sinh nhật, vị trí của các bạn...Chính vì việc này mà phổ biến tư nhân, tổ chức đã lựa chọn facebook làm kênh truyền bá chính. Vì khả năng xác định được quý khách mục tiêu cao.

  2. Chạy PR tiếp thị kết liên qua Facebook Ads.

  Facebook Ads là 1 dụng cụ tưởng chừng như đơn thuần, nhưng chúng có khả năng tiếp cận quý khách cực kỳ mạnh mẽ. phê chuẩn chạy quảng bá Facebook thông điệp sẽ được đưa tới người dùng nhưng nó có phát huy tác dụng hay không, hay bạn có chọn đúng đối tượng mà các bạn muốn hướng tới hay ko là đều phụ thuộc vào chính các bạn.

  [​IMG]

  Chạy quang cáo Facebook để tăng cường lượng truy tìm cập link

  Việc chạy quảng cáo Facebook Ads chẳng hề khó khăn, Để chạy quảng bá facebook Việc đầu tiên bạn phải có 1 tài khoản facebook cá nhân, thẻ visa và tiền.

  Chạy Facebook Ads sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn xác định được các yếu tố sau:

  • bạn chạy quảng cáo để làm gì: Để tăng thêm lượt tương tác cho fanpage của các bạn hay để các bạn biết tới sản phẩm. các bạn phải xác định rõ ràng điều này thì mới có thể làm Facebook Ads.

  • Xác định mức ngân sách mà bạn đang nắm giữ, mỗi một Con số sẽ giới hạn ăn xài với bạn ở một mức khăng khăng.

  • quy tụ làm tốt nội dung quảng bá, chỉ cần content độc đáo thông minh các bạn có thể thu hút được số lượng người tương tác và theo dõi.
  3. Chạy lăng xê Google Ads là gì?

  chẳng thể phủ nhận những gì mà Google đã làm được cho các bạn. bạn có thể tậu được bất cứ thứ gì trên Google chỉ cần một bước tìm kiếm. Hằng ngày, Thống kê mà Google phải xử lý lượng người truy hỏi cập là chẳng thể Con số được. Bởi lượt người sử dụng quá lớn. Chính vì điều này mà việc tiến hành lăng xê trên google là vô cùng tiềm năng và tuyệt vời mà nó đạt được là khôn xiết lớn to.

  [​IMG]

  Google-hàng tỉ lượng tầm nã cập mỗi ngày

  Việc tiến hành truyền bá trên Google cũng giống với Facebook đó là các bạn phải trả phí. Mức phí cao hay thấp tùy thuộc vào các điều khoản và quy định của Google cho từng truyền bá.

  4. Chạy quảng cáo tiếp thị kết liên với Google Adwords

  Google Adwords được xem là một kênh tiếp thị liên kết vô cùng hiệu quả. lúc thực hiện Affiliate marketing trên Google, bạn không cố định phải có website cho riêng mình mà chỉ cần tạo thêm một Landing page là bạn đã có thể tiến hành được tiếp thị liên kết.

  [​IMG]

  Chạy truyền bá tiếp thị liên kết qua Google

  5. Lời kết

  Trên đây là 2 cách chạy lăng xê tiếp thị kết liên phổ thông nhất mà các bạn có thể ứng dụng ngay, các bạn không cần tốn quá rộng rãi thời kì để tìm tòi nghĩ suy hay mất hàng tháng trời để xây dựng website, blog tạo lập niềm tin khách hàng. các bạn chỉ cần biết chạy truyền bá và một ít vốn bỏ ra làm quảng cáo thì các bạn đã thu về lợi nhuận gấp phổ biến lần so với vốn Trước tiên bỏ ra.

  Nguồn: Kiếm tiền hiệu quả với chạy quảng cáo tiếp thị liên kết
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này