1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Kiếm Tiền Online Với Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Lazada 2020

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 20/11/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  Lazada là một website thương nghiệp điện tử lớn và rất rộng rãi tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho các hợp tác viên bán hàng.

  tức thị thay vì nhập hàng về bán thì bạn có thể đăng ký tham dự vào Lazada Affiliate Program để truyền bá các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận huê hồng mỗi khi có khách hàng sắm qua link của các bạn.

  thời điểm trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy thế trong khoảng tháng 10/2018 hồ hết những dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Như thế nên bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

  Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program[​IMG]

  đơn giản như thế này, sau lúc các bạn đã đăng ký thành công làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của bạn. khi quý khách truy nã cập vào blog/website và nhấn vào link đó, họ mua hàng trên Lazada.vn. các bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là ví như hôm nay quý khách nhấn vào nhưng không sắm ngay tuy nhiên sau ấy từ thời kì 30 ngày, giả dụ họ sắm hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận hoả hồng.

  Hay hơn nữa là, thí dụ các bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng lúc quý khách click vào nhưng không mua sản phẩm A nhưng mà sắm sản phẩm B. bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

  LÀM SAO ĐỂ khởi đầu LÀM hiệp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
  1. Điều Trước tiên các bạn thiết yếu một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm, rồi đề xuất quý khách tìm sản phẩm đó. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner, link tiếp thị kết liên để quý khách click vào mua sản phẩm.

  hai. Đăng ký làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada

  3. Để là tiếp thị liên kết tuyệt vời, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên siêng năng viết những bài Nhận định về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau ấy yêu cầu khách hàng sắm sản phẩm ấy. nếu các bạn là người thường xuyên mua tìm online, vậy thì sau lúc sắm sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm các hình ảnh sử dụng sản phẩm đó.

  • Đừng bỏ qua:
  bạn cũng nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng, hoả hồng. ví như làm được tương tự thì chắc chắn quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và sắm hàng theo giới thiệu của các bạn.

  các bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
  Ở tất cả quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở nên đa dạng trong khoảng rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở thành nghề làm giàu trên mạng của không ít người.

  vững chắc chỉ cần khoảng tới kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ quát và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở thành người tiên phong trong ngành nghề tiếp thị liên kết của Lazada chưa?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này