1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kiếm Tiền Tại Nhà Cùng Tiếp Thị Liên Kết Edumall

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 13/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Tiếp thị kết liên với Edumall tiện dụng, người nào cũng có thể tạo thu nhập tiêu cực từ Edumall với phương thức đăng ký đơn giản, hoả hồng cao.

  Tiếp thị kết liên là một phương thức kiếm tiền ko còn mới mẻ, nhưng hiện nay vẫn chưa rộng rãi người biết đến thuật ngữ này. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết uy tín đang dần trở thành phổ biến và trở nên thiên hướng hiện nay bởi tính linh động và lợi nhuận cao. Như vậy nên càng ngày càng phổ quát người tham dự phương thức kiếm tiền này.

  1. Tiếp thị kết liên Edumall là gì?

  Edumall là website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến ngắn hạn uy tín và to nhất Đông Nam Á, đa dạng các khóa học thuộc mọi ngành nghề. Với sự tham dự của nhóm giảng viên chuyên nghiệp và những chuyên gia đầy kinh nghiệm và màng lưới học viên phủ khắp cả nước. Edumall không còn tự tin rằng có thể giúp các bạn tăng trưởng và thăng tiến trong công việc.  [​IMG]

  Edumall _ trang sản xuất khóa học online lớn nhất Đông Nam Á

  Tiếp thị kết liên Edumall là một phương thức hiệp tác mà các bạn sẽ đăng kí làm đối tác với Edumall để truyền bá khóa học cho họ duyệt link họ sản xuất trên trang cá nhân của bạn. Nếu ai ấy nhấp vô đường link của bạn để đăng kí thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  2. Lợi quyền khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết Edumall

  Edumall là website sản xuất những khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam Chính vì vậy mà họ có các ưu đãi lớn cho quý khách cũng như đối tác. Khi làm tiếp thị liên kết cho Edumall bạn sẽ nhận được không ít quyền lợi:

  • hoả hồng 30% - 40% lúc có khách hàng tìm khóa học

  • Hệ thống Báo cáo, phân tích và Báo cáo theo thời kì thực

  • đầu cơ vào đội ngũ sale, huấn luyện nghiệp vụ telesales chuẩn quốc tế

  • không áp đặt doanh số, trả tiền hoa hồng minh bạch, đúng hạn

  • Lấy link liên kết khóa học cực kì đơn giản và chóng vánh.

  • Được support, tương trợ 24/24 bởi đội ngũ support siêu việt về vận hành hệ thống, Marketing, Designer đã chinh chiến khắp Đông Nam Á.


  [​IMG]

  Lợi nhuận cao khi tham dự tiếp thị liên kết với Edumall

  3. Vun đắp nên tảng để truyền bá sản phẩm làm tiếp thị kết liên Edumall

  Đây có thể coi là công đoạn khó nhọc cạnh tranh nhất, vì mới Việc trước tiên em phải tự xây dựng tậu hướng đi cho nội dung hướng tới bạn đọc hay người xem. Nhận định công nghệ marketing cho trang cá nhân hay blog nhân của các bạn, nhưng giả dụ vượt qua công đoạn này, các bạn sẽ cho ra thu nhập bị động hàng tháng mà ko cần cố gắng rộng rãi, vì khi này trang blog cá nhân của bạn đã chiếm được niềm tin người đọc, quý khách sẽ tin tưởng và tậu hàng phổ biến hơn thông qua link của bạn.

  Có phổ biến cách để xây dựng niềm tin quý khách, cách đơn thuần nhất có lẽ là những trang mạng phố hội như facebook, instagram, youtube...Khi bạn đã có nền móng chắc chắn rồi thì khách hàng sẽ tự tìm đến các bạn để đọc review sản phẩm. Nhưng cách tốt nhất vẫn là vun đắp một website để kéo traffic về trang bạn rộng rãi hơn trong khi hiện này lượng người truy nã cập vào google tìm kiếm lên tới hàng tỉ lượt mỗi ngày. Đây là cách tối ưu nhất để bạn nhanh chóng kiếm tiền được từ tiếp thị kết liên.  [​IMG]

  dùng mạng phố hội để làm tiếp thị liên kết

  4. Lời kết

  Kiếm tiền online đang trở thành xu thế hiện này trong thời đại công nghệ lớn mạnh như vũ bão ngày nay. Trong đấy tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền đơn giản mà cực kì hữu hiệu, các bạn ko cần vốn hay đóng gói sản phẩm. Chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng, cộng với sự kiên trì Phân tích Việc trước tiên thì bạn đã thuận lợi hiểu được tiếp thị kết liên là gì và cho ra thu nhập thụ động trong khoảng nó.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết Edumall_Ai cũng có thể kiếm tiền tại nhà
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này