1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Kiếm Tiền Thông Qua Tiếp Thị Liên Kết Với Edumall

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 15/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Có thể nhắc đây là một cách thức kiếm tiền qua mạng được khá đa dạng người chọn lọc trong bối cảnh việc học trực tuyến hiện nay đang rất thịnh hành ở nước ta. Bài viết lần này, chúng ta sẽ Đánh giá về đối tượng, các điều nhu yếu khi khởi đầu kiếm tiền online phê chuẩn việc tiếp thị liên kết với Edumall- một trong các trang huấn luyện trực tuyến lớn ở Việt Nam.

  [​IMG]

  khái quát về Edumall
  Edumall là một trang web học tập trực tuyến lớn. Bên cạnh các cái tên như Unica, Kyna, Topicca, Edumall vẫn nhận được sự tin tưởng trong khoảng người học nhờ vào chất lượng, nội dung giảng dạy cũng như đội ngũ giảng sư. Edumall cung ứng vô vàng những khóa học ở đa số những lĩnh vực. Chẳng hạn chỉ cần một khóa học trên Edumall bạn đã có những kĩ năng cơ bản về ngoài mặt, đồ họa…

  [​IMG]

  Edumall cung cấp khóa học về đa dạng ngành nghề

  Bên cạnh đó, Edumall luôn đưa ra những chiến dịch khuyến mãi để lôi kéo người học. Giá cả cho một khóa học của Edumall giao động từ 299.000 trở lên tùy vào ngành mà các bạn chọn lọc. Đây cũng là một trong các lý do mà phổ biến người chọn lựa trang web này để học tập.

  Vậy chúng ta kiếm tiền nhờ Edumall như thế nào? Đấy là tiếp thị liên kết với Edumall thông qua việc bán khóa học. Cụ thể như thế nào mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây.

  lợi quyền lúc tham gia VÀO HỆ THỐNG AFFILIATE CỦA EDUMALL LÀ GÌ?

  + sản xuất giải pháp Marketing TOÀN DIỆN giúp bạn kiếm tiền trên Internet hiệu quả

  + hoả hồng 30% - 40% lúc có quý khách mua khóa học

  + Hệ thống Con số, phân tích và Báo cáo theo thời gian thực

  + đội ngũ sale hùng hậu, được đào tạo nghiệp vụ telesales chuẩn quốc tế đã được ứng dụng thành công để chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á.

  + ko áp đặt doanh số, thanh toán hoa hồng minh bạch, đúng hạn

  + Lấy link khóa học để chia sẻ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

  các người nào có thể tham dự kiếm tiền online qua Edumall?
  Có thể kể, đối tượng tham gia vào ngành nghề kiếm tiền online rất rộng rãi. Thường là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…họ muốn kiếm thêm thu nhập hoặc kiếm tìm các điều mới mẻ. Kiếm tiền qua mạng có các dễ dàng như bạn có thể làm việc ở mọi khi mọi nơi, bất cứ thời gian nào bạn rảnh rỗi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này