1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Kinh Doanh Online Là Gì? Lợi Thế Của Kinh Doanh Online Là Gì?

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi Hoithietkewebsite, 15/9/18.

 1. Hoithietkewebsite

  Hoithietkewebsite New Member

  Kinh doanh Online là gì? Lợi thế của kinh doanh online là gì?


  Kinh doanh là một trong những hoạt động vô cùng phong phú và đa dạng của loài người, hình thức kinh doanh xuất hiện rất sớm từ thời công xã nguyên thủy, khi đó kinh doanh chỉ là những hoạt động đơn giản ban đầu là trao đổi những món hàng hóa và được phát triển dần lên cho đến bây giờ, kinh doanh nhằm đem lại mục tiêu sinh lợi cao.


  Các hình thức kinh doanh biến đổi theo từng thời kì và hiện nay, thế giới đang trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 do đó, kinh doanh online đang trở thành một xu thế tất yếu của mọi doanh nghiêp.

  Vậy kinh doanh online là gì?

  Đây là một thuật ngữ đang ngày càng trở nên phổ biến, kinh doanh trực tuyến là một giải pháp tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất cho mọi doanh nghiệp.

  Trong thời đại này, nếu không kinh doanh cùng Internet thì tốt nhất là bạn đừng nên kinh doanh nữa. Đó là điều chắc chắn, khi công nghệ đang ngày càng được ứng dụng nhiều vào cuộc sống.

  Kinh doanh online hiểu đơn giản là kinh doanh trên Internet, bạn có thể sử dụng bất cứ các kênh online nào như Google, Facebook, Zalo, Youtube, Diễn đàn, Forum,…để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và không có quá nhiều thời gian rảnh nên Internet trở thành cứu cánh cho họ, giúp việc mua sản phẩm trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

  Những lợi thế của kinh doanh online

  1. Giúp tiết kiệm chi phí về mọi mặt

  Càng ngày có càng nhiều người tìm đến kinh doanh online như một cách để bắt đầu kinh doanh. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà những lợi ích mang lại rất nhiều, đầu tiên phải kể đến tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí thuê mặt bằng để bán hàng

  Địa điểm mở cửa hàng là một yếu tố rất quan trọng trong việc bắt đầu kinh doanh, một địa điểm đẹp với giao thông thuận lợi thì chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng chú ý. Không phải ngẫu nhiên mà mọi cửa hàng đều nằm trên mặt đường giao thông lớn. Nhưng chi phí để thuê một địa điểm như vậy lại không hề rẻ.

  Nhưng với hình thức kinh doanh trực tuyến bạn có thể bán hàng ngay tại bất cứ đâu, việc giới thiệu sản phẩm cũng như các giao dịch đều được thực hiện trực tuyến.

  2. Tiếp cận được đông khách hàng và hiệu quả

  Để quảng cáo cho sản phẩm, bạn cần chi một lượng lớn tiền cho việc PR sản phẩm thông qua tivi, các banner quảng cáo, thuê vị trí dựng quảng cáo, nhưng với kinh doanh mạng thì bạn sẽ dễ dàng đưa các sản phầm của mình đến với người dùng qua mạng xã hội hay các gian hàng mua bán trực tuyến với chi phí thấp, và tiếp cận lượng khách hàng đông đảo.

  3. Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

  Với kiểu kinh doanh truyền thống thì bị giới hạn về thời gian và địa điểm, chỉ khi nào cửa hàng mở cửa thì mới bắt đầu kinh doanh được, điều này hạn chế việc tiếp cận khách hàng. Với kinh doanh online thì hoàn toàn khác, khách hàng ghé thăm sản phẩm của bạn 24/24, bất cứ lúc nào họ cần. Bạn chỉ việc chờ khách hàng liên hệ, giao dịch chốt đơn hàng và giao hàng thông qua địa chỉ được cung cấp.

  Hi vọng rằng, qua đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn hiểu cơ bản về kinh doanh online là gì?

  Có gì thắc mắc, xin liên hệ

  Hotline : 01204 929 291
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này