1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Kinh Nghiệm Du Lịch Ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Công ty du lịch' bắt đầu bởi ThaiDuongVisa, 4/7/19.

 1. ThaiDuongVisa

  ThaiDuongVisa New Member

  • Giờ kinh doanh dịch vụ
  Giờ Ấn Độ nhanh hơn Việt Nam 1,5 giờ.
  Ngân Hàng: mở cửa từ 09:00 đến 16:00 hàng ngày trừ thứ bảy & chủ nhật.
  Siêu thị, cửa hàng mở cửa từ: 09:00 – 21:00 hàng ngày.
  • Thời tiết, khí hậu ở Ấn Độ
  Sức nóng vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 6 ở miền Nam Ấn Độ rất khắc nghiệt. Nhiệt độ có thể tăng cao đến 111 F hay 43 C. Có gió khô, nóng thổi từ sa mạc. Tháng 7 có gió mùa, mưa to và bão kèm sấm sét.
  Những tháng cuối năm tới đầu tháng 4 là khoảng thời gian phù hợp, dễ chịu để du lịch khu vực phía Bắc Ấn Độ.
  • Mẹo du lịch Ấn Độ an toàn
  -Tránh đi 1 mình vào buổi đêm, đặc biệt ở khác khu vực Kashmir, miền Đông Bắc Ấn Độ (Assam, Nagaland, Tripura và Manipur) Utta Pradesh, Bihar, Jharkhand và các huyện nhỏ ở các thành phố lớn.
  -Thỏa thuận trước về tất cả các loại vé và chi phí cho các dịch vụ một cách rõ ràng; -Có thể mặc quần áo của người địa phương để hạn chế người ăn xin hay chào hang. -Tránh nhận đồ ăn thức uống từ người lạ trên các phương tiện công cộng (tàu, bus)
  -Các số điện thoại khẩn cấp: Cảnh sát: 100; Cấp cứu: 102 hoặc 108 hoặc bệnh viện gần nhất; Cứu hỏa: 101.
  • Một số phong tục cần để ý
  – Hạn chế nói về các chủ đề nhạy cảm như Pakistan, Sri Lanka. Tránh nháy mắt, huýt sáo, chỉ trỏ hay vẫy tay bằng ngón tay, và chạm vào tai hay chân người khác. Tránh xúc phạm hoặc nghi ngờ các tín ngưỡng tôn giáo.
  – Nên ăn mặc kín đáo, tránh lộ vai, phần trên đầu gối ở những nơi xa bãi biển.
  – Cách chào hỏi của người Ấn Độ giáo là chắp 2 tay vào nhau để trước ngực, hơi cúi đầu và nói “Lamaska” (chào).

  Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó và làm visa cho khách đi đến các nước trên thế giới.

  Mong rằng thông tin trên cũng có thể giúp đỡ bạn đôi phần, nếu có thêm bấc kì thắc mắc nào có thể ghé thăm website: xingiahanvisa.net hoặc liên hệ hotline: 091.594.6427 để tìm hiểu thêm thông tin.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này