1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kinh Nghiệm Sau Phẫu Thuật Ngực

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Linhseo2, 10/6/21.

 1. Linhseo2

  Linhseo2 New Member

  Q: ĐỐI VỚI BẠN NỖI ĐAU VÀ SỰ HỒI PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

  Sue: Tôi nghe nói mọi người đều khác nhau. Nhưng tôi không nghĩ nó lại tệ đến vậy. Tôi đã bị bầm tím một chút và sưng tấy. Tôi đã phải nghỉ làm mọi thứ trong vài tuần để hồi phục. Nhưng tôi đã có sự giúp đỡ tốt ở nhà, mặc dù lúc đầu chồng tôi không chắc chắn rằng tôi đã làm đúng. May mắn thay, các con tôi đang ở độ tuổi thanh thiếu niên (đứa trẻ nhất của tôi bây giờ 15 tuổi) nên tôi có thể bớt một chút thời gian để chạy chúng xung quanh như tôi thường làm. Nó có thể khó hơn rất nhiều nếu họ vẫn còn trẻ. Nếu tôi ĐÃ LÀM điều này, chẳng hạn như 10 năm trước, thì đứa trẻ nhất của tôi chỉ mới 5 tuổi. Các con tôi sẽ còn nhỏ hơn, và tôi nghĩ nó sẽ khó hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Q: ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA SAU CUỘC PHẪU THUẬT THU NHỎ VÚ CỦA BẠN?

  Catherine: Cô ấy trở thành một người hoàn toàn khác. Tự tin hơn, cởi mở hơn, sôi nổi hơn - bây giờ cô ấy thật sống động! Cô lại trở thành chính mình. Cô ấy thậm chí còn mặc áo tắm bây giờ.

  Sue: Đúng vậy. Nhưng sau khi phẫu thuật xong, tôi mới thấy bụng lần đầu tiên sau một thời gian dài. Mặc dù bộ ngực của tôi luôn khiến tôi trông lớn hơn rất nhiều so với thực tế, nhưng tôi quyết định đã đến lúc phải giảm cân. Tôi đã trải qua cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực và hiện tại đã có kích thước ngực tốt. Vì vậy, tôi muốn phần còn lại của cơ thể phù hợp hơn một chút, tôi muốn giảm [bụng] của mình. Vì vậy, tôi bắt đầu tập thể dục - điều mà tôi có thể làm bây giờ - thậm chí là đi bộ, tôi nhớ cảm giác bắt đầu đi bộ và chạy và tự nghĩ - oh wow - tôi chưa bao giờ làm được điều đó trước đây. Dù sao, tôi đã giảm hơn 30 kg kể từ khi giảm. Tôi cảm thấy như một người hoàn toàn mới.

  Catherine: Bây giờ cô ấy hoàn toàn khác. Vì vậy, tự tin hơn rất nhiều, sôi nổi và cởi mở. Tôi rất tự hào về cô ấy!


  Q: CÒN VỀ “TỘI LỖI CỦA NGƯỜI MẸ” VÀ CHI PHÍ PHẪU THUẬT THU NHỎ VÚ THÌ SAO?

  Sue: Đó thực sự là lúc đối với tôi. Các con tôi hiểu điều đó. Họ thấy sự khác biệt. Thêm vào đó, bố tôi luôn nói rằng ông ấy sẽ trả tiền cho ca phẫu thuật. Mặc dù vậy, thật khó để hầu hết các Mẹ dành thời gian cho bản thân - hãy đặt bản thân lên hàng đầu. Nhưng nó rất quan trọng.

  Xem thêm: Đắk Lắk Web
  Q: BẠN SẼ NÓI GÌ VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐANG DỰ ĐỊNH PHẪU THUẬT NGỰC?

  Sue: Tôi muốn nói là hãy làm đi. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm trong đời, cho tôi (ngoài các con tôi). Tôi không biết nó sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào.

  Catherine: Tôi thấy những người trông giống như họ đang gặp khó khăn, và sau khi thấy những gì đã làm cho em gái tôi, tôi muốn đến gặp họ và bảo họ làm điều đó! Nó thay đổi cuộc sống. Và có rất nhiều phụ nữ ngoài kia trông như thể họ sắp bị lật đổ. Tôi không biết họ sống với nó như thế nào.

  Q: 5 ĐIỀU BẠN THÍCH NHẤT VỀ VIỆC GIẢM THỂ TÍCH VÚ SAU KHI PHẪU THUẬT THU NHỎ:

  Kiện:

  1. Mua áo lót. Tôi có thể mua áo lót ngay bây giờ - chúng vừa vặn!

  2. Mua sắm quần áo, thật tuyệt vời. Tôi có thể đi vào các cửa hàng thông thường. Tôi có thể mua quần áo, áo lót và thậm chí cả đồ bơi ở các cửa hàng thông thường - có rất nhiều thứ để lựa chọn.

  3. Tập thể dục - cảm thấy thoải mái khi đi bộ hoặc chạy mà không bị bật dậy.

  4. Có thể uống hết ly rượu có gốc. Tôi chưa bao giờ làm được điều đó trước đây! Ngực của tôi đã quá trong cách. Thật buồn cười, nhưng đây là điều tôi không nghĩ đến và đó là một trong những điều tôi đánh giá cao nhất kể từ khi phẫu thuật.

  5. Sự tự tin. Tôi nói chuyện với mọi người bây giờ. Tôi trở nên hướng ngoại hơn.

  Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày
  Ảnh chụp TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT, Ngay sau khi phẫu thuật và vài tháng sau, với 30 kg giảm thêm thông qua thay đổi lối sống sau khi giảm bao gồm có thể tập thể dục tự do hơn.

  Q: BẠN CÓ CẦN PHẪU THUẬT THÊM KHÔNG?

  Sue: Tôi đang nghĩ về việc Nịt bụng… và núm vú của tôi bị thụt vào trong sau khi phẫu thuật (vì vậy tôi cần phẫu thuật lại hoặc một số chỉnh hình nhỏ), nhưng tôi được biết rằng đó là một rủi ro vì mức giảm của tôi quá lớn như một hoạt động.

  Để biết thêm thông tin về Sue, hãy tham dự một sự kiện (hỏi xem cô ấy có ở đó không) hoặc tìm câu chuyện của cô ấy trên Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

  Để được tư vấn về việc thu nhỏ vú của BẠN, hãy gọi điện thoại 1300 264 811. Chúng tôi có một số chuyên gia về Phẫu thuật Vú trong lĩnh vực Giảm tạo hình có vú và sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch phẫu thuật cá nhân và báo giá không bắt buộc để bạn có thể cân nhắc các lựa chọn của mình cho việc Giảm béo (Bác sĩ phẫu thuật Melbourne hoặc Sydney).

  CHI PHÍ VÀ RỦI RO CỦA PHẪU THUẬT - XEM HƯỚNG DẪN

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả các bệnh nhân là duy nhất và kinh nghiệm và kết quả phẫu thuật sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Sự phục hồi và chữa lành và vết sẹo cũng khác nhau ở mỗi bệnh nhân, và tất cả các phẫu thuật đều xâm lấn và có rủi ro.

  Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này