1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kỹ Năng Tuyệt Vời Cho Tiếp Thị Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo, sự kiện' bắt đầu bởi lylymcm, 29/3/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Sáng tạo
  Adobe Creative Suite
  Biết cách sử dụng PhotoShop, InDesign, Illustrator và toàn bộ Adobe Creative Suite. Đây là cách mà hầu hết các công ty sản xuất tài sản tuyệt vời của họ có thể được sử dụng ở bất cứ đâu mà không mất đi chất lượng.
  Thiết kế quảng cáo kỹ thuật số (Hiểu biết về kích thước và thông số kỹ thuật)
  Các công ty cần những người biết chính xác phải làm gì khi họ nói "Này, chúng ta cần quảng cáo trên Facebook trước 3:00". Bạn cần biết kích thước tệp, kích thước hình ảnh, yêu cầu nền tảng, v.v ... tham khảo thêm: digital marketing là gì ???
  Thiết kế đồ họa
  Thiết kế đồ hoạ luôn là một kỹ năng tiếp thị quan trọng, đặc biệt là cho sự nghiệp của các nhà quảng cáo.
  Nhiếp ảnh
  Khi nội dung trở nên quan trọng hơn, nhiếp ảnh cũng tương tự. Rất nhiều công ty chỉ sử dụng hình ảnh stock, nhưng nó thực tế hơn, xác thực hơn và cá nhân hơn khi mọi thứ được tùy chỉnh và được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia. xem thêm: nhiều bài viết mới tại: https://www.quảngcáofacebook.vn
  [​IMG]
  Nội dung video
  Cùng một câu chuyện như nhiếp ảnh. Quảng cáo video, nội dung video trên mạng xã hội, video ở khắp mọi nơi rất quan trọng trong thời gian này. Đó là một cách chính mà mọi người đang tiêu thụ nội dung.
  Tiếp thị kỹ thuật số
  Tối ưu hóa Chiến dịch Số
  Biết cách để tối ưu hóa chiến dịch để làm cho nó hiệu quả hơn, thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn, nhận được nhiều hiển thị, v.v ... với chi phí thấp nhất có thể. Bạn thực sự cần biết ngân sách, vị trí, thời gian và nền tảng là phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
  Nhắm mục tiêu kỹ thuật số (Hành vi, Bối cảnh, v.v ...)
  Khả năng nhắm đúng khán giả mục tiêu và tìm ra cách tốt nhất để xác định họ thông qua kênh kỹ thuật số. Bạn phải biết sự khác biệt nhỏ giữa các loại nhắm mục tiêu quảng cáo khác nhau.
  Quảng cáo hiển thị
  Chạy chiến dịch quảng cáo biểu ngữ - cho dù qua Mạng hiển thị của Google, thông qua nhà cung cấp bên ngoài, qua mạng quảng cáo.
  Nền tảng Tiếp thị Email
  Thành thạo kiến thức của một nền tảng email marketing như MailChimp được đánh giá cao trong các cuộc phỏng vấn việc làm tiếp thị.
  Nhiều bài viết hay tại website: https://www.giầycaogót.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này