1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán Làm Sao Để Tậu Nhân Sâm Hàn Quốc Chính Hãng

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 25/9/18.

  1. ntlinh.831

    ntlinh.831 Member

    Làm thế nào để tậu nhân sâm hàn quốc hàng hiệu
    Đại lý Nhân Sâm Hàn Quốc xịn chuyên cung ứng sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc thuần chất nhất đang bán tại Việt Nam, giá rẻ nhất thị trường, số đông thủ tục chứng nhận Sản phẩm, mang đến cho quý khách hàng trị giá thấp nhất lúc dùng sản phẩm của chúng tôi.

    Nhân sâm

    Tác dụng của Nhân sâm Hàn Quốc: nâng cao cường sức khỏe, chống mỏi mệt, chống lão hóa, suy kiệt, hồi phục sức khỏe sau ốm và phẫu thuật. Giúp bạn tăng khả năng lao động trí óc và chân tay hơn, nâng cao trí nhớ, quy tụ trí não. Giúp đẩy quá trình tiêu hóa của cơ thể, giải độc làm cho mát, ấm và điều chỉnh âm dương lấy lại thăng bằng cho cơ thể. Thân thể tăng khả năng miễn nhiễm,giảm Cholesterol, tái tạo tế bào, hồng huyết cầu, chống lão hóa, lượng đường trong máu, điều chỉnh huyết áp. Nhân sâm Hàn Quốc cải thiện tập hợp trong công việc, lao động, học tập, chơi thể thao. Chống chống loét bao tử, giảm đau thớp khớp, hạ áp huyết.

    cách thức chọn lựa sâm để sắm nhân sâm Nhân sâm ở hàn quốc mọc hoang tự nhiên ngoài rất khó kiếm và chất lượng cũng phải chăng hơn đầy đủ so với sâm trồng. Mẫu này là thường mọc ở nơi hoang dã, rễ ngắn và thô, ngắn hoặc dài hơn thân, thường chia ra thành hai nhánh rễ chính, giống hình người, thân rễ nhỏ dài trong khoảng 3 đến 9cm. Sâm tươi có phần trên uốn khúc mấp mô rễ cổ nhọn. Nhân sâm tươi rễ rất dai và khó bẻ gãy, có nốt sần rất rõ nổi lên giống hạt trân châu và có giá cao hơn sâm trồng.

    [​IMG]

    Thân của nhân sâm hàn quốc trồng thường dài phần vai có vằn ngang nông, hơi thưa, không liên tiếp nhau. Khi mà chậm tiến độ thân sâm rừng giống hoàng tinh đầu rễ vằn, màu đen, sâu, vai nhỏ, hình xoáy ốc

    Vỏ sâm trồng ráp, giòn, sâm rừng lại mịn, chắc sâm trồng thường có khoảng 3 nhánh trở lên, kích cỡ nhiều ít ko đều, sâm rừng chỉ có 1 đến hai nhánh. Sâm trồng râu ko có nốt sần, không dai bằng sâm rừng

    Nhân sâm cao ly cũng khác nhân sâm hàn quốc, sầu sâm non, rễ phân nhánh như cánh thân hình thoi hoặc trụ, phần trên và dưới thót lại

    Hồng Sâm triều tiên có hình trụ hoặc vuông tròn, rễ một,5-2cm, ngẵn nhìn thô, ít rễ phụ, đơn nhánh, màu nâu đỏ hơi đục

    Hồng sâm trung quốc bề mặt trong mờ, có đốm nâu đục, nâu hồng, có khía dọc, có các vân tròn phía trên và vết rễ nhỏ

    Hồng sâm nhật bản rễ nhỏ hơn, phần trên màu vàng vỏ tương đối ráp, rễ phụ ngẵn và khá thót lại đoạn giữa và dưới thô hơn phóa trên

    Bạch sâm có màu trắng ngà, mềm, có tinh thể các con phố bám phía ngoài, trên có chỗ lõm xoắn trôn ốc, phía dưới phân nhán mặt cắt màu trắng ngà, vằn tia xốp, bị ngọt, rễ chính hình trụ mập ngắn.

    Tây dương sâm nhập từ châu âu có hình trị hoặc thoi, bát rễ có đốt nhìn rất rõ, mặt ngoài vàng nhạt, vỏ có vằn ngang, nặng và chất cứng, vị khá đắng và tương đối bột.

    Nhân sâm thường bị khiến nhái toàn bộ và tinh vi nên ko dễ để phân biệt nhân sâm thật fake. Vì thế quý khách cần tìm tìm tại những địa chỉ chính hãng uy tín, tin cậy. Không nên mua hàng ở những nơi căn nguyên cội nguồn mập mờ, ko nên yêu thích thấp mà tậu phải hàng nhái, hàng nhái, hàng fake. Nhân sâm hàn quốc có trị giá cao, bởi thế không thể có chuyện giá thấp chênh lệch phổ biến so với giá thường ngày.
    Kinh nghiệm tậu nhân sâm lúc du lịch ở Hàn Quốc


    Hồng sâm Hàn Quốc là dược liệu quý được sếp hàng đầu trong danh sách những món bát trân: “ Sâm - nhung - quế - phụng….”. Từ thời xa xưa, nhân sâm đã là vị thuốc bổ dành riêng cho nhà vua và cái dõi hoàng thất, giúp bổ sung dinh dưỡng, nâng cao cường sức khỏe hiệu quả. Tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc với quý khách rất lớn và hiệu quả. Nếu như ngày xưa dòng dược chất quý này chỉ được phục vụ vua chúa với trị giá khôn xiết to lớn thì hiện tại, mọi người khá giả về kinh tế cũng đã có thể tậu sử dụng.

    một. Bí quyết phân biệt nhân sâm Hàn Quốc với nhân sâm Trung Quốc

    [​IMG]

    Để phân biệt nhân sâm Hàn Quốc và Trung Quốc, du khách cần lưu ý 1 số điều sau:

    Nhân sâm Hàn Quốc:

    Nhân sâm Hàn Quốc tươi, sau khi thu hoạch vẫn còn bám dính một tẹo đất ở xung quanh củ sâm, nhất là các khe nhỏ, bé rất khó sạch.

    Phần trên đầu củ sâm thường ngắn, tròn và lúc cầm, ấn vào củ sâm sẽ thường cứng, rắn chắc.

    Phần chân củ nhân sâm thường có màu vàng hơi sậm, màu vàng hoàng thổ. Màu sắc củ nhìn tươi ngon, mỡ màng có sức sống.

    Thân củ sâm có dạng hình giống người, có thể dễ dàng mường tượng. Khi cầm, trọng lượng củ sâm thường nặng tay, chắc tay.


    Phần rễ sâm chính yếu thường mọc ra từ chân sâm chứ ko mọc ở thân sâm (Nếu mọc thì có rất ít, chứ không bám đa dạng như ở chân sâm).

    1 trong những bí quyết phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thuần tuý khác là, nếu như đang trong thời kỳ sử dụng sâm, mùi hương đặc biệt của sâm sẽ lưu lại trong mồm rất lâu. Người quanh đó có thể ngửi thấy rõ mùi lúc người dùng trò chuyện, thở ra.

    giả dụ là nhân sâm tươi Hàn Quốc ở phần chân gốc thường có mầm non. Có thể lấy mầm này trồng xuống đất nó vẫn sống, tăng trưởng thông thường.

    Nhân sâm thuần chủng của Hàn Quốc thường có kích cỡ nhỏ nhưng nặng củ, trung bình ví như du khách sắm 1kg sâm sẽ có khoảng 8 - 12 củ, còn củ có kích thước to nhất khoảng 6 củ/kg.

    Nhân sâm Trung Quốc:

    Đối với nhân sâm của Trung Quốc lúc chưa thu hoạch có 7 lá.

    Củ sâm thường sạch sẽ, không có chút đất cát nào bám vào thân sâm vì có thể do được rửa sạch và tẩm hóa chất.

    Phần đầu của sâm thường có hình dạng thon dài, ấn vào sẽ có cảm giác mềm, chứ ko cứng, chắc.

    Màu sắc củ nhân sâm thường có màu vàng nhạt, trắng trắng.

    khi thái củ sâm ra, bên trong củ sâm thường hơi mềm, nhìn xốp chứ củ ko được nhìn tươi, chắc như hồng sâm Hàn Quốc. Đây là cách nhận mặt nhân sâm Hàn Quốc và Trung Quốc chóng vánh mà chính chính xác.

    Phần rễ sâm thường mọc ra phổ quát ở phần thân, và có lúc còn mọc nhiều hơn ở dưới chân sâm.

    Mùi hương nhân sâm nhẹ, bay mùi nhanh.

    Trọng lượng sâm nhẹ.

    Do nhân sâm Trung Quốc được tẩm hóa chất bảo quản nên phần chân sâm thường bị chết.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này