1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Làm Sao Nhanh Nhất Để Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Bây Giờ

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hhphuong, 8/3/18.

 1. hhphuong

  hhphuong New Member

  Card ngoài tác dụng nạp tiền vào thiết bị di động khi hết tiền, hoặc điện thoại ra thì còn có nhiều tác dụng khác nữa. Thuê bao có thể đổi thẻ thành tiền mặt để phục vụ cho nhiều mục đích không giống nhau. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm đến thông tin về gói cước này. Thuê bao hãy cùng đọc về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

  Thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt
  Ngoài mục đích là nạp tiền vào tài khoản card bây giờ còn được dùng để đổi thành tiền mặt và hoạt động vào nhiều việc khác nữa. Tất nhiên gói cước này không được đưa ra ở các cửa hàng thẻ cào, mà chỉ được cung cấp online thông qua một số địa chỉ thu mua thẻ đảm bảo bây giờ.

  Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ thuê bao đổi thẻ thành tiền rất nhanh và chất lượng nhưng nổi bật nhất trong số đó là doithe247.com.
  > Xem thêm: http://doithemobi.com/huong-dan-huy-dich-vu-sms-plus-viettel-nhanh-va-chinh-xac-c15723.html
  Người dùng lựa chọn địa chỉ này khá nhiều bởi vì phát hành đa dạng gói cước thẻ cào. Và bên cạnh đó người dùng còn được hưởng mức giá rẻ nhất so với các web khác khi quan tâm các gói cước liên quan đến thẻ cào ở đây.

  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Làm sao cách đổi card thành tiền mặt rất nhanh nhất hiện giờ
  Trước khi muốn sử dụng gói cước nào đó trên web các bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống. Với những khách hàng mới truy cập lần đầu tiên thì cần phải đăng ký tài khoản thành viên trên web trước. Làm sao đăng ký rất vô cùng nhanh, người dùng có thể đăng ký qua Email hoặc hợp tác với tài khoản Facebook, Google.

  Tiếp đó đó thuê bao cần ghi nhớ và quan tâm theo đúng những bước sau :

  + Bước 1 : Lựa chọn mục “ Đổi card thành tiền nhanh chóng “
  > Tham khảo Gói cước DC200 Viettel
  + Bước 2 : Người dùng nhập đầy đủ và chính xác những thông tin sau : nhà mạng của thẻ cào, mã số thẻ cào, số seri.

  + Bước 3 : Ấn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”

  thẻ được chấp nhận khi là thẻ chưa từng dùng, không bị mờ mã nạp và số seri. Khi giao dịch trên địa chỉ được hệ thống chấp nhận thì tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ví qua internet của người dùng.

  Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ không còn gặp khó khăn gì khi có mong muốn đổi card thành tiền mặt. Hãy chia sẻ bài viết này cho những khách hàng khác cùng được biết đến tin tức này nhé. Chúc thuê bao đổi thẻ cào thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này