1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Làm Thế Nào Để Chọn Hồ Bơi Trên Mặt Đất

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi kisunguyenhieu, 25/6/20.

 1. kisunguyenhieu

  kisunguyenhieu New Member

  Làm thế nào để chọn hồ bơi trên mặt đất  Bước 1

  Vị trí là sự cân nhắc đầu tiên cho các hồ bơi trên mặt đất và nên dựa trên không gian có sẵn, chướng ngại vật và an toàn. Cho phép ít nhất 3 feet giữa hồ bơi và bất kỳ cấu trúc. Tránh cây vì rễ của chúng có thể đẩy lên trên lớp lót bể bơi trên mặt đất. Chọn mặt bằng không có đường ngầm, bể tự hoại, hầm, giếng khô, rễ cây hoặc gốc cây, hoặc mảnh vụn bên dưới. Không bao giờ đặt trên mặt đất dưới các đường dây điện trên cao.

  [​IMG]

  Bước 2
  Khi địa điểm được quyết định, bạn sẽ cần đo diện tích để xác định kích thước bể bơi sẽ phù hợp. Một số hồ trên mặt đất có các trụ đỡ là các dầm hỗ trợ góc cạnh kéo dài từ thành bể xuống đất. Đối với bể có bạnh vè, cho phép thêm ba chân khi đo. Nhiều hồ bơi trên mặt đất mới hơn hiện nay có các hệ thống hỗ trợ thẳng đứng không yêu cầu trụ.=


  [​IMG]

  Bước 3
  Bây giờ bạn có thể chọn hình dạng hồ bơi và chiều cao. Hình tròn và hình bầu dục là những hình dạng phổ biến nhất cho các hồ trên mặt đất. Bể tròn thường không vượt quá 33 feet trong khi bể hình bầu dục thường không lớn hơn 18 feet 40 feet. Bể bơi trên mặt đất có chiều cao 48, 52 hoặc 54 inch. Điều này đề cập đến chiều cao của tường hồ bơi từ mặt đất. Nhiều người thích các hồ bơi sâu hơn trên mặt đất vì nhiều nước hơn giúp bơi lội tốt hơn. Tuy nhiên, các hồ bơi trên mặt đất với chiều cao tường ngắn hơn thường có giá phải chăng hơn và độ sâu nước thấp hơn có thể an toàn hơn cho trẻ nhỏ.

  Bước 4
  Bước tiếp theo là quyết định giữa hai loại hồ chính trên mặt đất dựa trên vật liệu chúng được tạo ra. Một hồ bơi bằng thép của người Cameron thường đề cập đến một cái có tường, đường lên, đường ray dưới cùng và đường ray trên cùng làm bằng thép. Một hồ nhựa nhựa của người Viking cũng có những bức tường bằng thép nhưng các thành phần cấu trúc khác được làm bằng nhựa là một loại nhựa nặng. Thép trên mặt đất được phủ nhiều lớp sơn bảo vệ và được coi là rất chống ăn mòn. Tuy nhiên, nhựa là chống ăn mòn. Nhựa trên hồ bơi mặt đất có xu hướng đắt hơn một chút nhưng có thể rất đáng giá, đặc biệt nếu bạn sống trong một khu vực ẩm ướt, nơi rỉ sét có thể phổ biến hơn.

  [​IMG]

  Bước 5
  Cuối cùng, điểm mấu chốt - bạn muốn chi bao nhiêu cho hồ bơi của mình? Có một số loại hồ bơi trên mặt đất - kinh tế, trung cấp và cao cấp. Sự khác biệt chính giữa các lớp này sẽ là kích thước của đường ray trên cùng và chiều dọc (chúng sẽ rộng hơn khi bạn lên cấp), chiều dài của bảo hành và đối với bể bơi trên mặt đất, cho dù có hay không có trụ. Các hồ bơi trên mặt đất cao hơn thường không có các trụ, trông hấp dẫn hơn và chiếm ít không gian sân hơn.
   
  Đang tải...
 2. longhuyenvn

  longhuyenvn New Member

  Hệ thống khử trùng nước không có clo E-CLEAR

  Hệ thống khử trùng nước E-CLEAR MK7 mang tính cách mạng. Các thiết bị đã thành lập trên toàn thế giới trong các hồ bơi tư nhân, công cộng và thể thao. Công việc dựa trên nguyên tắc kết hợp máy ion hóa đồng và máy tạo oxy hoạt động. Cho phép thực tế mà không cần sử dụng hóa học để khử trùng hồ bơi trong suốt mùa giải.
  https://www.intensedebate.com/people/degauler
  https://www.uplabs.com/users/degauler
  http://tupalo.com/en/users/2248010

  [​IMG]

  Việc lắp đặt đại diện cho một bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực khử trùng các vùng nước và cấu trúc. Một trong số ít giải pháp trên thị trường thế giới, mà không có bất kỳ thuốc thử hóa học nào, cung cấp chất lượng nước uống thực tế.  Ngoài ra:

  • Cực dương tự làm sạch: có

  • Bộ điều khiển: IP67, PVC, không thấm nước

  • Thông số điện: 230v AC, 50 / 60Hz, 4-12v DC

  • Phạm vi nhiệt độ (đơn vị): 0 - 60 ° C

  • Bình có điện cực: PVC

  • Ion hóa: 2 điện cực đồng nguyên chất

  • Máy tạo oxy: Khối điện cực bạch kim

  • Phạm vi nhiệt độ (bóng đèn): 0 - 50 ° C

  • Chốt kim loại: thực phẩm không gỉ thép 316

  • Độ sâu lọc khuyến nghị: 800-1000 mm

  • Trọng lượng làm đầy của bộ lọc: 160-300 kg
  Trang thiết bị:

  • Bộ điều khiển E-CLEAR MK7 / CF1-75

  • Ống có bình (điện cực đồng + oxy)

  • Khớp nối ống

  • Máy thử đồng

  • Hướng dẫn sử dụng


  Bảo hành: 12 tháng

  Quốc gia sản xuất: Nam Phi
   

Chia sẻ trang này