1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Shopee Với Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 2/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  Làm tiếp thị liên kết cho Shopee là một trong các hình thức kiếm tiền online được ưa thích từ thời gian gần đây. tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được cách thức tham gia và vận hành của mô phỏng này. giả dụ bạn đang có dự kiến làm tiếp thị kết liên với Shopee thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

  1. Tiếp thị kết liên cho shopee là gì?
  Đây là hình thức các bạn mang link sản phẩm của các kênh bán hàng trên Shopee đi lăng xê. nếu như có người nhấn vào đường link này và tậu sản phẩm thì bạn sẽ nhận về % hoa hồng tương ứng. Hình thức này đơn giản và dễ thực hiện hơn với việc bán hàng truyền thống trên Shopee như trước đây.

  hai. lợi ích của việc làm tiếp thị kết liên cho Shopee
  khi làm tiếp thị kết liên cho shopee, bạn không cần phải bỏ ra vốn đầu tư quá to nhưng lại có thể thu về nguồn thu nhập lâu dài. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Shopee, các bạn hoàn toàn không cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay trông nom khách hàng.  đồng thời, Shopee không còn tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung cấp mức huê hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được trả tiền đúng hạn. Shopee cũng được xem là một trong những trang TMĐT bậc nhất hiện nay nên việc làm đối tác của tổ chức nên cũng là một lợi thế lớn.  [​IMG]

  Làm tiếp thị liên kết với Shopee là một trong những hình thức kiếm tiền online vượt trội

  3. tham gia làm tiếp thị liên kết cho Shopee có mất phí không?
  Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. tuy nhiên, để thực thụ đem đến tuyệt vời và thành công trong ngành nghề tiếp thị kết liên, các bạn sẽ cần đầu tư không ít thời kì và công sức để tối ưu hóa lượng truy nã cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee. khi các bạn làm tiếp thị kết liên cho Shopee sẽ chẳng phải chi trả bất kỳ giá cả nào nên bạn hãy chu đáo với những hình thức làm tiếp thị liên kết cho shopee có thu phí, bởi có thể chúng là sự biến tướng của đa cấp.  [​IMG]

  tiến trình cụ thể khi các bạn làm tiếp thị liên kết cho Shopee

  4. Nguyên tắc và chính sách nhận hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết cho Shopee
  khi tham dự tiếp thị liên kết cho Shopee (shopee affiliate), công ty sẽ phải bảo đảm các nguyên tắc ghi nhận hoa hồng từ Shopee:  • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng nhấn link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng Ban đầu trong khoảng link ấy. Đơn hàng thứ hai nảy sinh duyệt nhấn sẽ không được ghi nhận.

  • Cookie 30 ngày: quý khách nảy sinh đơn hàng trong 30 ngày bắt đầu từ ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với Website và 07 ngày đối với áp dụng di động (app).

  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho tổ chức có truyền bá mà quý khách nhấp chuột cuối cùng ngay thời điểm đặt hàng.

  • Điều kiện để các bạn được ghi nhận huê hồng là khách hàng đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị liên kết và thanh toán thành công; Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và ko vi phạm vào điều khoản chối từ kết quả.
  5. Lời kết
  Làm tiếp thị liên kết uy tín cho Shopee là một trong các hình thức giúp bạn có nguồn thu nhập khá bền lâu. Trên đây là các san sẻ đơn thuần nhất về tiếp thị kết liên trên Shopee ( shopee affiliate) - sàn thương nghiệp điện tử hết sức tiền năng hiện nay tại Việt Nam. ví như bạn vẫn chưa tham gia tiếp thị kết liên, thì hãy bắt đầu ngay bây giờ bằng việc lập cho mình 1 tài khoản trên này nhé.

  Nguồn: Làm tiếp thị liên kết cho Shopee với người mới bắt đầu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này