1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Làm Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 15/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Tiếp thị liên kết với accesstrade là hình thức affiliate marketing, tiềm năng to lớn nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách “an toàn”, không cần có sản phẩm, không cần bỏ ra phổ quát vốn, và không cần để ý đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho, coi ngó khách hàng,…

  phổ quát bạn muốn làm tiếp thị kết liên, kiếm tiền Online nhưng chưa biết diễn ra từ đâu và làm như thế nào. Hôm nay mình sẽ san sớt cách làm tiếp thị liên kết với Accesstrade.

  Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?
  AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, vững mạnh theo mô phỏng CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào ấy (ví dụ tậu hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link kết liên mà AccessTrade phân phối cho các bạn, thì bạn sẽ được hoả hồng.

  [​IMG][​IMG]

  Ví dụ: bạn muốn kiếm tiền với việc quảng cáo sản phẩm nào đó của TiKi, các bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua sản phẩm chuẩn y đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được huê hồng.

  như vậy như vậy, nhiệm vụ của các bạn là : Tạo link trên Accesstrade => quảng bá => Nhận hoa hồng. Và đương nhiên giai đoạn chủ chốt đó là quảng cáo sản phẩm.

  AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi những hành động, thao tác mua hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai, sáng tỏ, các giao dịch được điều hành chặt chẽ và có giao diện Thống kê rõ ràng, bảo đảm quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho phần nhiều các bên.

  như vậy có thể đề cập Accesstrade là 1 network tiếp thị kết liên sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.

  • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những nhãn hàng to, họ muốn đẩy mạnh bán hàng duyệt y affiliate marketing, thí dụ Tiki, Shopee, Sendo, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…

  • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là những người muốn tao ra thu nhập online như bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để lăng xê.
  Với mỗi sản phẩm mà Advertiser đã kết nối với network, sẽ có 1 đường link biệt lập cho mỗi đối tác, công việc của chúng ta là đem đường link này đi quảng cáo. Lúc có khách hàng nào bấm vào đường link này và sắm sản phẩm/dịch vụ, publisher sẽ được lượng huê hồng tương ứng theo ký hợp đồng hiển thị Ban đầu.

  • Customer (Khách hàng) : Là các bạn hàng qua đường dẫn của bạn, các bạn sẽ được hoa hồng.
  AccessTrade có tốc độ cải thiện trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) hơi nhanh. Đầu 2016, mình đã có từng nghe & Tìm hiểu sơ qua, lúc ấy AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều tuyển lựa cho affiliate & họ gặp rất nhiều khó khăn.

  Nhưng cho đến thời điểm hiện tại (2018), AccessTrade đã có cực nhiều đối tác lớn như Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Sendo, Anz, iVIVU EAON, Lotte,…Khoảng sắp 100 chiến dịch & phát triển ko ngừng.

  AccessTrade càng ngày càng được rộng rãi nhà tiếp thị liên kết biết tới và có thêm cực nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. Vì càng phổ quát publisher thì càng phổ biến advertiser (Vì bất cứ nhãn hiệu nào cũng muốn gia tăng cường doanh số & khai triển chiến dịch affiliate là sự chọn lọc rất hiệu quả), và phổ biến advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng cường => Việc nhiều hóa chiến dịch lại thu hút phổ quát publisher.

  Lời kết:
  Dù kể thế nào thì chẳng thể phủ nhận là tiếp thị kết liên đang tạo ra không ít những affiliater chuyên nghiệp. Có cực nhiều phái đẹp đã có thu nhập hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng. Vậy còn bạn? Các bạn đã sẵn sàng tham dự chưa?

  Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này