1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Linh Chi Nước Yến Sào Sanest Khánh Hòa Ko Trục Đường

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 7/11/19.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  nước uống cao cấp yến sào sanest Khánh Hòa không tuyến phố​


  nước Yến sào Khánh Hòa Sanest ko trục đường là sản phẩm do tổ chức Yến sào Khánh Hòa chế biến từ nguồn Yến sào đảo đột nhiên trực tiếp khai thác bởi những đảo Yến Khánh Hòa, sản phẩm phù hợp cho những đối tượng cần ăn kiêng, nhất là những người bị tiểu đường hay những bệnh tật hạn chế về sự tiếp thụ con đường, sản phẩm chuyên dụng cho mọi lứa tuổi.
  Giới thiệu nươc linh chi Yến Sào Sanest Khánh Hòa.
  Sản phẩm nước uống linh chi Yến sào Khánh Hòa Sanest là sản phẩm do công ty Yến sào Khánh Hòa chế biến từ nguồn Yến sào đảo bất chợt trực tiếp khai thác bởi những đảo Yến Khánh Hòa, và được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với kỹ thuật công nghệ tiên tiến trên dây chuyền đồ vật công nghệ đương đại của Châu Âu, vẫn giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo bỗng nhiên.
  [​IMG]
  nươc linh chi yến sanest collagen Khánh Hòa cũng được làm cho từ các tổ yến thuần chất trong khoảng bất chợt đảm gọi chất lượng giúp kích thích khỏe, tăng thể chất cho con người nhưng không cất chất độc hại nào.
  chứng thực Chất Lượng nước uống linh chi Yến Sào Sanest.
  Do những giá trị dinh dưỡng mà linh chi nước yến sanest callagen Khánh Hòa mang lại rất cao cho con người. Bởi vậy, được nhà nươc linh chi xác nhận là nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm còn được chính con người tiêu dùng bình chọn đẹp nhất ngày nay. Chúng tôi khẳng định rằng giá trị nươc linh chi yến và các giấy chứng thực hoàn toàn minh bạch và đúng sự thật.
  [​IMG]
  Sản phẩm linh chi nước yến Sanest đã đạt được những chứng nhận về tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý đương đại về môi trường:
  chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008
  chứng thực tiêu chuẩn chất lượng 14001:2004
  chứng thực tiêu chuẩn HACCP
  Tiêu chuẩn chất lượng mã số : 31/2013/YTKH-TNCB
  Tiêu chuẩn cơ sở số : 01/2012/TCCS.
  xuất xứ linh chi nước Yến Sào Sanest Khánh Hòa ko đường.
  Theo những nhà dinh dưỡng thì trong yến sào bao gồm 18 dòng axit amin khác nhau có khả năng giúp thân thể chống lại hệ miễn dịch, phục hồi tế bào bị thương tổn như:Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine….có khoảng 31 chiếc yếu tố đa vi lượng, rất giàu các khoáng chất có lợi cho sức khỏe tốt như: Mn, Br, Cu… giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho thân thể.có phần lớn những khoáng chất và vi chất vô cùng cần phải có và quan yếu với cơ thể.Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1192330975692214272
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này