1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc Đánh Giá Tốt Nhất 2018

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ltqh, 27/10/18.

 1. ltqh

  ltqh New Member

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Phú Quốc nhất là trong bối cảnh nền kinh tế và du lịch của Phú Quốc phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc- vận tải Tân Bình hân hạnh kính chào quý khách, trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng và ủng hộ bầu chọn cho công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

  [​IMG]

  Lý do vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc được đánh giá cao
  Được coi như một công xưởng xây dựng hiện nay ở Việt Nam, Phú Quốc đang là một đại công trường ngổn ngang với hàng ngàn dự án lớn nhỏ. Vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc rất lớn, đăc biệt là các măt hàng về xây dựng, trang thiết bị máy móc hoặc các măt hàng về nhu yếu phẩm.

  Tuy nhiên chỉ cần công ty vận chuyển hàng từ tphcm đi phú quốc chậm trễ không chỉ gây thiệt hại về tài chính cho bạn mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp đối với bạn hàng, đối tác. Hàng hóa phải được vận chuyển nhanh gọn để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đơn đặt hàng của đối tác luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa.

  Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình nhiều năm kinh nghiệm và thăng trầm với thị trường vận chuyển hàng hóa cũng như sự gắn bó với khách hàng trên từng lô hàng nên chúng tôi rất quý trọng khách hàng. Mỗi khách hàng đến, chúng tôi đặt nhiệm vụ là phục vụ vui vẻ tận tình, trân trọng vì khách hàng đã tin tưởng chúng tôi nên quý vị đã tìm đến.

  Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình sở hữu một lượng lớn phương tiện, luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa bất kỳ lúc nào :

  • Xe tải vận chuyển hàng 8 tấn
  • Xe tải chở hàng 10 tấn
  • Xe tải chở hàng 16 tấn
  • Xe tải chở hàng 19 tấn
  • Xe container chở hàng
  • Xe tải chở hàng hóa 29 tấn
  [​IMG]
  Quy mô ngày càng mở rộng - chất lượng dịch vụ nâng cao
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình với lợi thế nhiều năm hoạt động thành công trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Phú Quốc công ty chúng tôi đã phát triển rộng thêm trên quy mô , sẵn sàng nhận các đơn hàng từ Hà Nội không giới hạn hàng hóa (không bị cấm) vận chuyển đến Phú Quốc và ngược lại.

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc - vận tải Tân Bình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo. nhiều loại xe có trọng tải trọng lượng khách nhau: ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô… xe 1,4 tấn, xe 1,25 tấn, xe 4 tấn, …. Giá cước, chi phí dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa trong nước giá rẻ nhất hiện nay .

  Ngoài ra vận tải Tân Bình còn có rất nhiều ưu đãi :

  • Miễn phí lưu kho nếu khách hàng có nhu cầu
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, trách nhiệm và kỷ luật
  • Giá cước rẻ nhất
  · Nhanh chóng và an toàn

  · Đa dịch vụ, có thể vận tải và cẩu nâng hạ hàng hóa nặng

  · Hóa đơn chứng từ đầy đủ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này