1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lưu Trữ Dữ Liệu - Điều Cần Thiết Với Mọi Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi seotot003, 27/10/20.

 1. seotot003

  seotot003 Active Member

  Dữ liệu khách hàng và thị trường vừa là két sắt lưu trữ thông tin, vừa là chìa khóa mở ra cơ hội kinh doanh. Bởi vậy, việc lưu trữ bảo vệ nguồn tài nguyên này rất quan trọng.

  Một nguồn dữ liệu phong phú, được bảo mật tốt có thể giúp các công ty có nguồn thông tin đầu vào chính xác, từ đó phân tích được xu hướng tiêu dùng của khách hàng, những biến động về giá, kiểm soát được đơn hàng, tình hình hàng tồn kho, tình hình tài chính của công ty, hay xa hơn là đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp. Điều này càng đúng trong bối cảnh chuyển đổi số đang là xu hướng chung. Chính vì thế, việc lưu trữ bảo vệ nguồn tài nguyên số của từng đơn vị càng trở nên quan trọng.
  Tầm quan trọng của lưu trữ dữ liệu với doanh nghiệp

  Các sản phẩm công nghệ phục vụ lưu trữ và khôi phục dữ liệu hiện tại vẫn chỉ được xây dựng theo hình thức build to order, tức chỉ được tạo ra khi các hãng cung ứng nhận được yêu cầu từ khách hàng đơn lẻ. Quá trình xây dựng cấu hình và lên danh mục mua sắm thường trải qua 6 bước: Nhận yêu cầu khách hàng, tạo lập cấu hình sơ bộ, căn chỉnh, tùy biến theo nhu cầu, làm báo giá và chốt báo giá. Các công đoạn này thông thường diễn ra trong thời gian khá lâu, kéo dài 3-4 tuần.

  Trong thời buổi kinh tế số, chuyển dịch số diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, phương pháp tiếp cận truyền thống này không còn phù hợp khi bộc lộ một số hạn chế.

  Thứ nhất, quy trình mua sắm build to order sẽ làm chậm đi thời gian cung cấp dịch vụ của khách hàng ra thị trường, thông thường sẽ chậm đi 3-4 tuần so với dịch vụ. Thứ hai, giá của gói sản phẩm lưu trữ thường không dự đoán trước được và phụ thuộc vào cán bộ bán hàng của hãng sản xuất thiết bị. Thứ ba, quy trình tư vấn và báo giá dành cho khách hàng cuối (EU) khá phức tạp, làm giảm đi khả năng mua sắm của khách hàng.

  Những nhược điểm này vô tình trở thành rào cản đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn chiếm trên dưới 40% số lượng doanh nghiệp trên thị trường, khi muốn tìm hiểu và triển khai hệ thống sao chép và khôi phục dữ liệu.

  Để giải quyết bài toán này, NetApp triển khai ra thị trường gói sản phẩm NetApp Express Pack (EP) với đa dạng cấu hình chuẩn, đóng gói sẵn với hơn 80 SKUs (đơn vị mã hàng hoá) và có thể tương thích với các mong muốn đa dạng của khách hàng.

  Dù yêu cầu của khách hàng là sao lưu bảo vệ dữ liệu (data protection), dữ liệu camera (CCTV), phân tích dữ liệu (analytic), điện toán hiệu năng cao (HPC), cơ sở hạ tầng máy trạm ảo (VDI), hay hoạch định tài nguyên dữ liệu doanh nghiệp (ERP), Express Pack đều đáp ứng được yêu cầu.

  Express Pack là tổ hợp các mã sản phẩm tiêu chuẩn trên các dòng sản phẩm chủ đạo của NetApp như E-series, EF, FAS, AFF và HCI. Qua đó, khách hàng vẫn có thể sử dụng các công nghệ giàu tiện ích khác như Fabric Pool, Snap Vol Software, Snap mirror, Dynamic Disk Pools, Snapshot cùng Express Pack trên cùng một sản phẩm.

  Express Pack được triển khai với 3 tiêu chí đơn giản: Đơn giản về hệ thống lựa chọn với các cấu hình tiêu chuẩn, đơn giản hóa quá trình tính giá (khách hàng biết trước được giá của gói sản phẩm) và đơn giản hóa quá trình đặt hàng của khách hàng (giá được sẵn sàng báo ra cho khách hàng tại bất cứ thời gian nào).

  Ba ưu điểm này giúp rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ ra thị trường của khách hàng đầu cuối, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi tính linh động, gọn nhẹ, giá cả hợp lý.
  sửa máy tính tại nhà quận 4

  sửa máy tính tại nhà quận 7

  sửa máy tính tại nhà quận 12
   
  Đang tải...
 2. Không thể sắp xếp thời gian để cùng một lúc làm tất cả các công việc khiến cho nhiều người băn khoăn tìm giải pháp khắc phục. Hãy để cho những người Giúp việc làm đỡ bạn điều đó. Sử dụng người giúp việc của Giúp việc Hồng Doan, các bạn sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhưng vẫn muốn đảm bảo không gian riêng tư của gia đình? Dịch vụ giúp việc theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  Bạn nên tham khảo bài viết: Nên lựa chọn giúp việc ăn ở lại hay giúp việc theo giờ

  Xem thêm:
  • [*]Các hình thức giúp việc trông trẻ mà bố mẹ nên biết và lựa chọn[*]Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình
  Giúp việc theo giờ hà nội

  Cuộc sống công việc tấp nập bận rộn nhất là ở các thành phố lớn như ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khiến cho bạn không có thời gian để hoàn thành được công việc gia đình. Bạn rất muốn giảm áp lực công việc nhà khi có người đỡ đần nhưng lại không muốn họ ăn ở lại tại nhà mình vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Vì thế giúp việc theo giờ ở Hà Nội xuất hiện theo nhu cầu xã hội.

  Giúp việc theo giờ là gì?

  Giúp việc theo giờ là hình thức giúp việc khá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với hình thức này, người giúp việc chỉ làm việc vào các khung giờ bạn mong muốn và chỉ làm các công việc trong khoảng thời gian nhất định đó. Hoàn thành công việc, người giúp việc sẽ ra vềchứ không ở lại với nhà chủ như giúp việc nhà toàn thời gian.

  Lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ

  Với hình thức thuê người giúp việc linh động, tiện ích này sẽ đem lại những lợi ích thấy rõ có thể kể đến như:

  Đảm bảo không gian riêng tư của gia đình

  Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc vào khung thời gian nhất định, không ăn ở tại nhà chủ vậy nên ngoài giờ làm việc của người giúp việc, bạn sẽ đảm bảo được không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Thuê giúp việc theo giờ bạn cũng sẽ không còn lo lắng vấn đề ăn ở của người làm. Nếu là người không quen hoặc không thể sống với người lạ nhưng vẫn muốn những công việc trong nhà được tươm tất và đảm bảo thì dịch vụ giúp việc theo giờ sinh ra là dành cho bạn.

  Nguồn: giupviechongdoan.com
   

Chia sẻ trang này