1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lưu Ý Cần Thiết Khi Seo Trang Web Mới Là Gì?

Thảo luận trong 'Domain - Hosting' bắt đầu bởi vietcuong7, 7/11/18.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Quy trình SEO 1 trang web ngay từ ban đầu nắm giữ những lợi thế nhất định. Bạn có thể áp dụng ngay phương pháp SEO tổng thể để đầu tư cho một chiến lược SEO bền vững lâu dài. Vậy chiến lược SEO cho 1 trang web mới là gì?

  [​IMG]
  Bắt đầu SEO 1 trang Web cần nắm bắt những kiến thức gì?
  Khi bạn là một người mới bắt đầu SEO có thể khó khăn, không ai muốn liên kết đến một trang web mới với PR thấp và có thể trông giống như tất cả các chiến thuật tuyệt vời mà mọi người khác sử dụng chỉ không hoạt động. Nếu bạn vẫn chưa tạo tên cho chính mình trong ngành của mình thì có thể khó có được các liên kết chất lượng hơn đến trang web của bạn.

  Quy trình SEO mất thời gian và sự hiệu quả sẽ không xảy ra ngay lập tức, nhưng nếu bạn đặt chiến lược của mình đúng cách thì kết quả thu về sẽ rất hữu ích.

  Mỗi chiến lược SEO nên bao gồm hai phần chính:

  SEO Onpage
  Trước khi bạn đi và bắt đầu yêu cầu mọi người liên kết đến trang web của bạn, hãy đảm bảo bạn có tất cả các thông tin cần thiết nhất khi nói đến trang web của bạn. Đó là cơ bản bước đầu tiên - Tối ưu hóa trang web của bạn chuẩn SEO cho công cụ tìm kiếm và xem nó được xếp hạng ban đầu trên Google. Những điều quan trọng cần lưu ý khi nói đến SEO Onpage là gì:

  • Cấu trúc URL - điều này có nghĩa là cấu trúc phân cấp của các danh mục trên trang web nên được nhân đôi trong cấu trúc URL, ví dụ: tenwebsite.com / seo / onpageseo / urlstructure
  • Tiêu đề Tag và định dạng văn bản - Tiêu đề Tags là rất quan trọng cho cả dịch vụ SEO và kinh nghiệm người dùng và họ nên chứa từ khóa của bạn nếu có thể. Điều khác là định dạng văn bản - giữ cho nó sạch sẽ và được tổ chức sử dụng các tiêu đề h1, h2 và phân nhóm, tải lên hình ảnh có liên quan, v.v ...
  • Nội dung viết content chất lượng - bạn đã đọc văn bản tư vấn này trong mọi bài viết SEO, nhưng họ viết nó vì một lý do. Nếu bạn không giỏi việc này, hãy cân nhắc thuê một người làm việc đó cho bạn.
  SEO Off-page
  Ở đây nó rất phức tạp đó là cách bạn xây dựng backlink chuyên nghiệp và đặc biệt là phải chất lượng. Nhưng làm thế nào để biết được backlink nào là chất lượng là có ích cho trang web của bạn để đưa ra chiến lược SEO hợp lý nhất.

  [​IMG]
  Bắt đầu SEO 1 trang Web cần nắm bắt những kiến thức gì?
  Thông thường sẽ dựa vào chỉ số PA và DA trên mỗi website bằng công cụ MozBar bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập. Rồi đi đến các trang web bạn muốn kiểm tra để có thể hiển thị được 2 chỉ số này.

  Đầu tiên là lựa chọn các diễn đàn chất lượng, có cùng chủ đề với lĩnh vực mà website của bạn đang thực hiện. Đi link ở đây có 2 phương pháp là đi link bài viết và đi link comment. Mình khuyên nên sử dụng cách đi link bài viết vì sẽ tạo được lượng tương tác tốt hơn và hạn chế bị Google đánh giá là spam. Còn đi link comment thì cực kì hạn chế về mặt số lượng và nên đặt link vào phần chữ ký hơn là trực tiếp và comment.

  Trên đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi áp dụng dịch vụ SEO Website vào các trang web mới bắt đầu SEO. Bạn nên tham khảo phương pháp SEO tổng thể chuyên nghiệp đem lại hiệu quả SEO bền vững và tránh được các thuật toán của Google.

  Chúc các bạn thành công!!!
   
  Đang tải...
 2. nuochoakichductot

  nuochoakichductot New Member

  trông giống như tất cả các chiến thuật tuyệt vời mà mọi người khác sử dụng chỉ không hoạt động. Nếu bạn vẫn chưa
   
 3. qnhan10a32

  qnhan10a32 New Member

  domain -hostting liên quan gì SEO mà đăng ở đây ko bị xóa vậy
   
 4. iseowebvn

  iseowebvn New Member

  Với Trang Web Mới, cứ từ từ mà làm, viết bài cho tốt trước đã
   

Chia sẻ trang này