1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lưu Ý Khi Mua Xe Đạp Thể Thao Là Gì?

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi wave08, 11/6/18.

 1. wave08

  wave08 Member

  Khi muốn mua một chiếc xe dap the thao gia re mà chúng ta thường nghĩ đến là lựa chọn mua một chiếc xe đạp thể thao cũ. Những chiếc xe đạp thể thao cũ này sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc xe đạp mới. Và nếu may mắn, bạn có thể tìm mua được một chiếc xe ưng ý, chất lượng với giá thành chỉ vài triệu đồng.

  Nếu bạn muốn chọn mua một chiếc xe mới thì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại xe dap the thao gia re cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng của chiếc xe đạp thể thao bạn định mua để lựa chọn loại xe cho phù hợp. Cũng giống như việc phân loại xe đạp thể thao, xe dap the thao gia re trên thị trường cũng có một số loại cơ bản như xe đạp địa hình, xe đạp đua và xe đạp Touring. Nếu bạn thích tốc độ và đi trên những cung đường bằng phẳng thì xe đạp đua là sự lựa chọn tối ưu.

  [​IMG]

  Còn nếu bạn muốn khám phá những vùng đất có địa hình gồ ghề, hiểm trở thì bạn nên lựa chọn một chiếc xe đạp địa hình. Xe đạp Touring sẽ là tổng hợp của hai loại xe đạp đua và xe đạp địa hình khi bạn vừa muốn di chuyển tốt trên những cung đường khó khăn vừa muốn di chuyển mượt mà trên những cung đường thẳng.

  Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ, chất lượng có thực sự trở thành điều dễ dàng hay không phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng lựa chọn cửa hàng bán xe đạp có đảm bảo uy tín hay không. Nếu bạn tìm được cửa hàng bán xe đạp thể thao uy tín, mọi thắc mắc về giá cả, mục đích sử dụng sẽ được tư vấn, giải đáp cụ thể.
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này