1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lưu Ý Khi Mua Xe Trẻ Em Cho Bé

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi wave08, 16/7/18.

 1. wave08

  wave08 Member

  Một chiếc xe trẻ em sẽ là một món quà ý nghĩa cho bé. Chúng sẽ giúp bé tự mình khám phá thế giới đầy màu sắc xung quanh cũng như tự mình hoàn thiện nhiều kỹ năng hữu ích cho bé trong cuộc sống. Hơn nữa, đạp xe đạp thường xuyên còn giúp bé nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng cho trẻ.

  Để mua được chiếc xe trẻ em phù hợp nhất với mục đích sử dụng, chiều cao và sở thích của con em mình, các bậc phụ huynh hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua xe trẻ em hữu ích dưới đây:

  Ưu tiên sự chắc chắn và an toàn khi mua xe trẻ em: Kinh nghiệm mua xe trẻ em đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi tới đông đảo bạn đọc đó là dù bạn có là người cẩn thận hay đã từng mua xe trẻ em đi chăng nữa thì việc đầu tiên khi cho mua một món đồ đó là luôn luôn phải đặt sự an toàn của con bạn lên hàng đầu.

  [​IMG]

  Cần ưu tiên những chiếc xe chắc chắn và đảm bảo độ an toàn như khung xe phải chắc chắn, hệ thống phanh xe phải đảm bảo còn sử dụng tốt và dễ thao tác, bánh xe phải có sự ma sát tốt, tránh trơn trượt,… Ngoài ra, trong quá trình sử dụng xe, cần sử dụng xe đúng mục đích không nên di chuyển ở những vùng địa hình không thích hợp với loại xe trẻ em đó.

  Chú ý độ tuổi và chiều cao của bé khi đi xe trẻ em: Độ tuổi cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn xe trẻ em cho bé. Độ tuổi thích hợp nhất để bé tiếp xúc và làm quen với xe đạp là 2,5 tuổi. Ngoài độ tuổi, các mẹ cũng cần chọn xe cho con phù hợp với chiều cao của bé. Theo một số kinh nghiệm thì chọn xe phù hợp cho con nên căn cứ vào đường kính bánh xe.

  Thông thường, kích cỡ bánh 20 inch phù hợp cho trẻ 2,5 – 4 tuổi, 14″ hoặc 16″ cho trẻ 4-5 tuổi, 18″ cho trẻ 6 tuổi, 20″ cho trẻ 7-9 tuổi, 24″ cho trẻ từ 6-11 tuổi và 26″ cho trẻ lớn hơn 11 tuổi. Mỗi loại bánh lại có những kích cỡ khung khác nhau để phù hợp với độ lớn của cơ thể.

  Hãy kiểm tra độ bền trước khi chọn mua:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này