1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lưu Ý Lớp Nền Cơ Sở Trong Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi grass, 13/3/18.

 1. grass

  grass New Member

  Lớp nền cơ sở của cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ là yếu tố quan trọng trong thi công sân vườn cỏ nhân tạo. Lớp nền cơ sở phải đáp ứng đủ những yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo sự vững chắc giúp lớp cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền lâu dài.

  Ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong khu vườn nhằm giúp bạn cắt giảm được thời gian bảo trì, cắt tỉa cỏ dại trong sân vườn. Để đảm bảo cỏ dại sẽ không xuất hiện trở lại sau này, khi tiến hành thi công sân vườn cỏ nhân tạo bạn nên dùng lớp vải địa kĩ thuật trước khi lắp ráp cỏ nhân tạo sân vườn.

  Sử dụng đá nghiền cho nền cơ sở cỏ nhân tạo sân vườn. Trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo sân vườn, bạn tiến hành đổ đá và đầm, lu nền giúp cung cấp cơ sở vững chắc, đảm bảo tính ổn định trong kết cấu lớp nền cơ sở cho sân vườn cỏ nhân tạo.

  [​IMG]

  Gắn cỏ nhân tạo vào nền sân vườn: Sử dụng keo chuyên dùng giúp gắn những thảm cỏ nhân tạo sân vườn lại với nhau. Băng keo loại này giúp chặt những thảm cỏ lại với nhau, và gắn chặt với mặt nền cơ sở, giúp thảm cỏ không bị xê dịch, vì vậy cần cẩn thận trước khi dán chặt cỏ nhân tạo sân vườn vào nền cơ sở.

  Trên đây chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý trong việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thiết kế một sân vườn cỏ nhân tạo như ý.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ tốt nhất!
  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này