1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Maison De Jam Là Căn Hộ Studio Của Tôi Ở Quận Marina

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi boycochat5, 18/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Căn hộ rộng 450 mét vuông này là một tấm Bachelorette lấy cảm hứng từ Paris
  Maison De JAM là căn hộ studio của tôi ở quận Marina ở San Francisco. Là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đây là lần đầu tiên tôi thiết kế đầy đủ ngôi nhà của mình theo đúng cách mà tôi muốn. Không có bạn cùng phòng, không có ý nghĩa khác, chỉ có tôi và phong cách của tôi. Mục tiêu của tôi là làm cho nó trở nên nữ tính và quyến rũ nhất có thể, chấp nhận rủi ro với màu sắc táo bạo và sự phong phú của màu hồng cũng như làm cho một căn hộ studio cảm thấy rộng lớn nhất có thể. Tôi thực sự muốn một nơi ẩn dật và một nơi mà khách có thể bước vào và nói rằng, Wow Wow, căn hộ này là SO YOU.
  Khảo sát trị liệu căn hộ:
  Phong cách của tôi: Những năm 1970 Glamour Gal gặp gỡ thập niên 1980 Birdcage Funk gặp Paris Dollhouse

  Cảm hứng: Milo Baughman, Brigitte Bardot, Khách sạn The Hillsly Hills, Palm Beach vào đầu những năm 1980

  Yếu tố yêu thích: Tôi bị ám ảnh bởi bàn cà phê cổ điển quá khổ của mình, tôi đã rời khỏi Craigslist với giá 30 đô la. Nó hoàn toàn hiển thị bộ sưu tập sách và đồ vật của tôi từ những chuyến đi của tôi!
  đá xuyên sáng onyx
  Thách thức lớn nhất: Rõ ràng căn hộ của tôi thực sự rất nhỏ, vì vậy tôi phải thông minh về cách tôi phân chia không gian mà không có tường. Tôi đã có thể phân chia phòng khách của tôi từ phòng ngủ của tôi bằng cách mua một chiếc giường tán gần như tạo ảo giác của một bức tường. Đó là một cách tuyệt vời để phá vỡ không gian của tôi!

  Tự hào nhất: Bởi vì tôi là một nhà thiết kế nội thất, tôi cần một nơi để thể hiện cảm hứng của mình. Cuối cùng tôi đã sử dụng một bảng nút chai với những mẩu cảm hứng từ các ấn phẩm yêu thích của tôi. Kết quả cuối cùng cảm thấy giống như một tác phẩm nghệ thuật quá khổ và là cách hoàn hảo để thêm sự quan tâm đến tiền thuê của tôi mà không thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào! Cuối cùng tôi đã dựa nó vào bức tường mang đến sự rung cảm của Paris.

  Niềm đam mê lớn nhất: Ghế da cừu và da cừu cổ điển của tôi là một số lớn. Họ đến như một bộ bốn nhưng tôi đã có thể nói chuyện với các đại lý để đưa cho tôi hai! Chúng là những tác phẩm quý giá của tôi và tôi luôn thích nghĩ về những gì người tuyệt vời sở hữu chúng trước tôi.

  Lời khuyên tốt nhất: Đừng để cho thuê của bạn ngăn bạn thể hiện bản thân thông qua phong cách thiết kế của bạn. Tôi đã có thể đóng gói màu sắc, kết cấu và cá tính vào căn hộ của mình mà không cần sơn, thêm hình nền hoặc ánh sáng. Sử dụng màu sắc trong các phụ kiện và đồ nội thất của bạn. Kiểm tra nhiều kế hoạch sàn cho đến khi bạn tìm thấy một kế hoạch phù hợp với bạn. Tìm cách phân chia không gian của bạn nếu bạn sống trong một căn hộ studio.

  Bí mật nhà tốt nhất của bạn là gì? Craigslist bé! Tôi đã mua rất nhiều tác phẩm cổ điển từ Craigslist. Đôi khi, những người bán hàng không thể biết được giá trị tiềm năng của những gì họ đang bán. Tôi sẽ tìm kiếm hàng ngày các từ khóa như đồng thau, đồng cổ điển, đá hoa cương, đá v.v. để tìm những mảnh độc đáo với giá cả không thể tin được.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này