1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máng Đèn T5 Vòm Lục Giác Pifg 236 Paragon Siêu Bền

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 28/3/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Máng đèn là phần tử đc lắp đặt cùng với bóng đèn trong số dòng thiết bị chiếu sáng, đặc biệt là cói dòng lắp đặt âm trần. Tưởng chừng dễ dàng nhưng máng đèn led âm trần lại là phần tử vô cùng quan trọng của đèn, với khá nhiều ích lợi và tác dụng. có không ít loại máng đèn cói phong cách dáng không giống nhau và thích hợp với các loại bóng đèn có công năng khác nhau. dưới đây công ty chúng tôi reviews đến khách hàng dòng sản phẩm máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236. Máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236 với thiết kế gọn gàng nhẹ, phù hợp lắp đặt cho mọi trần nhà. không chỉ có thế, dòng sản phẩm còn đem đến tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

  [​IMG]

  đặc điểm dòng sản phẩm

  Máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236 sở hữu vòm phản quang giúp ánh sáng tập trung và chiếu sáng được rõ nét hơn

  Thân máng được thiết kế bằng thép phủ sơn tĩnh điện (độ dày: 0.5mm), vừa đảm bảo an toàn, lại vừa có tính thẩm mỹ.

  Máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236 vòm công nghiệp có vòm bằng thép sơn tĩnh điện (Vòm lục giác)

  Chân đèn và chân tắc te làm bằng Polycarbonate rất chất lượng sử dụng lâu hơn. Chân đèn và tắc te máng đèn công nghiệp vòm lục giác Paragon làm bằng bolycarbonate, sử dụng bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng led T8 hoặc T10, chấn lưu và con mồi, bóng led sử dụng có tuổi thọ 50.000 giờ và 1800lm (18w); 1000lm (10w)

  có rất nhiều loại máng đèn với phong cách dáng khác nhau và tương xứng cói những loại bóng đèn có công năng không giống nhau. tiếp sau đây chúng tôi ra mắt đến người sử dụng sản phẩm máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236. Máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236 với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, tương xứng lắp đặt cho mọi trần nhà. bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

  Máng đèn T5 vòm lục giác PIFG 236 sử dụng bóng led có mã đèn ghép thêm 3 ký tự bên phải ban đầu bằng chữ L.

  Chân đèn và chân tắc te làm bằng Polycarbonate rất chất lượng sử dụng lâu bền hơn. Chân đèn và tắc te máng đèn công nghiệp vòm lục giác Paragon làm bằng bolycarbonate, sử dụng bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng led T8 hoặc T10, chấn lưu và con mồi, bóng led sử dụng có tuổi thọ 50.000 giờ và 1800lm (18w); 1000lm (10w)

  Loại bóng được lắp đặt: Bóng đèn huỳnh quang T8 hoặc T10, LED tube T8

  phong cách thiết kế và sản xuất theo tiêu chí EN 60598

  Bóng đèn LED: 3 năm

  phần mềm sản phẩm

  ứng dụng máng đèn Paragon : thích hợp lắp đặt siêu thị, nhà xưởng, nơi tập trung ánh sáng ...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này