1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Mặt Nạ Oxygen (da Mụn Đen) (purifying Bul'mask)

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi americanbeautycare, 7/8/18.

 1. Thương hiệu Nelly de Vuyst là thương hiệu chăm sóc da cao cấp từ Canada, ra đời năm 1917. Sản phẩm là tinh hoa được tích lũy nghiên cứu hơn 40 năm của các nhà bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ở Châu Âu. Sản phẩm của Nelly de Vuyst đã chinh phục thị trường Mỹ khó tính, dẫn đầu các thương hiệu mỹ phẩm organic suốt nhiều thập kỷ liên tiếp, hiện có mặt trên hơn 25 quốc gia. Một điều đặc biệt thuyết phục bạn tuyệt đối tin tưởng dòng sản phẩm này, Nelly De Vuyst là thương hiệu được TMG Luxury Suite tin tưởng lựa chọn để chăm sóc da cho những ngôi sao tên trong đề cử giải Oscar lần thứ 89 trong 2 ngày trước đêm trao giải, đây chính một cơ hội và cũng là thách thức dành cho Nelly De Vuyst. Việc được lọt vào “mắt xanh” của TMG Luxury Suite một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc da organic Nelly De Vuyst.
  -Mặt nạ oxygen (da mụn đen) (Purifying Bul'Mask) Làm chậm quá trình đổ mồ hôi, cải thiện vi tuần hoàn, tăng hiệu quả thẩm thấu của các sản phẩm đang sử dụng. Se khít lỗ chân lông, bình thường hóa sự bài tiết bã nhờn. Kháng khuẩn, tăng cường đào thải độc tố và sự trao đổi chất trên da. Cân bằng độ PH của da.
  -Thành phần: Nước hoa oải hương, chiết xuất hoa cúc xi và các nguyên tố vi lượng.
  -Hướng dẫn sử dụng: Lắc mạnh trước khi sử dụng. Duy trì cho bình phun thẳng đứng bằng một tay và cho một lượng sản phẩm vừa đủ vào một cái bát (thủy tinh hoặc nhựa, không được dùng bát bằng kim loại). Sử dụng 1 que gỗ sạch (không được dùng que kim loại) thoa lên da một lớp dày. Để lại trên da 20 phút.
  #Mặt_nạ_oxygen_purifying_bul'mask #se_khít_lỗ_chân_lông #làm_sạch_da #kháng_khuẩn #nellydevuyst
  liên hệ: 0906015355 Bul'Mask Purifying 2_200g - Copy.jpg
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này