1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mẫu Cv Xin Việc Của Timviec365.vn Đã Ai Thử Chưa?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi trungle, 10/1/19.

 1. trungle

  trungle New Member

  Cái rét căm căm của mùa đông năm nay vẫn tiếp diễn. Những cô, những cậu đang chuẩn bị ra trường hoặc những thợ “săn việc”, cả người thất nghiệp đều muốn tìm việc làm ngay để ra tết có một bến đậu mơ ước.

  Mình ở trong hoàn cảnh sắp ra trường kinh nghiệm thực sự chưa nhiều chỉ có tinh thần nhiệt huyết bất khuất vẫn tuôn chảy trong tim cho nên mình muốn nhanh chóng tìm được việc để kịp có một năm sau khi ra trường bằng bạn bằng bè.

  Ban đầu mình có đi tìm trên nhiều site việc làm thì công việc cũng nhiều đấy chỉ có cái là CV xin việc thực sự là mối lo không hề nhẹ của người chưa từng có nhiều kinh nghiệm trong việc viết CV như mình.

  Mình không biết một CV nên bắt đầu từ đâu, thế rồi có người bạn đã tìm được việc trước đó mách rằng mày cứ tìm những CV mẫu mà làm cho nhanh, lẹ. Ừ thì mình cũng đi tìm những CV mẫu xem sao vì làm trên word vừa đơn điệu mà lại không thật ấn tượng.

  Lật tung cả bác Google thì có rất nhiều gợi ý, nào là download một bộ CV mẫu gì gì đó để về chỉnh sửa, rồi là rất nhiều trang thì có vài mẫu free trông không được đẹp mắt lắm. Trong đó thì mình thấy có CV xin việc của Timviec365.vn là nhiều mẫu nhất nên cũng thử đăng ký rồi đăng nhập xem như thế nào.

  Khi tạo thì mình cũng thấy mục gợi ý trong mẫu cũng khá chi tiết có thể làm cái mình tham khảo được. Còn khi xuất file ra mình thấy cũng nhanh, mình thử in khá chất lượng. Mình thì ứng tuyển ngay mấy JOB mình đã nhắm ngay trên site và cả Job bạn mình giới thiệu. Chỗ bạn mình giới thiệu thì chưa đăng tuyển nên có tìm trên các web khác thì cũng chưa có.

  Mình thấy ứng tuyển ngay thì đỡ mất vài khâu hơn như download CV hoàn thành về rồi gửi đính kèm trên mail. Mà để ngay trên website thì khi mình dùng điện thoại chỉnh sửa cũng tiện hơn. Site có cả apps cho chúng ta tạo hồ sơ bạn ạ.

  Mình dùng CV xin việc của Timviec365.vn thì thấy thế, còn các bạn đã thử chưa? Ban đầu tìm mình không cần để ý xem ai có tên tuổi hơn trong lĩnh vực này thì làm vì chỗ nào cho mình nhiều lựa chọn và nhiều tiện ích hơn thì mình làm thôi. Mình là mẫu người thích trải nghiệm những thứ mới hơn mà :D
   
  tienmanh90 thích bài này.
  Đang tải...
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC Bình Phước

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  Tạp dề ngang hông, tạp dề nấu ăn
  tạp dề dễ thương đai ngang, đai chéo,đai kép
  các kiểu tạp dề đẹp váy, tạp dề đẹp măngto, tạp dề ngắn cách điệu
  may tạp dề, bộ bếp, đồng phục khác...


  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------

  Xưởng sản xuất tạp dề trẻ em Thành phố Hà Nội

  $Link$
   

Chia sẻ trang này