1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy Hút Bụi Thông Minh Nên Chọn Loại Nào Tốt?

Thảo luận trong 'Thiết bị gia dụng khác' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 25/2/21.

 1. Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta ngày một bận rộn hơn dẫn đến thời gian dành cho gia đình ngày một ít đi, chính vì vậy việc dành thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa lại càng khó khăn hơn. Nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh hiện đại nhằm giảm áp lực việc nhà trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Máy hút bụi thông minh tự động ra đời và được ưa chuộng vì lẽ đó. Loại thiết bị này khá phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam robot hút bụi vẫn còn khá mới mẻ. Việc lựa chọn robot hút bụi loại nào tốt đang là băn khoăn của rất nhiều người

  1. Robot hút bụi thông minh là gì?

  Robot hút bụi thông minh là một loại máy hút bụi được lập trình sẵn để tự động lau nhà hoặc tự lập thời gian biểu cho các công việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày.

  [​IMG]
  Robot hút bụi hoạt động bằng cách sử dụng một động cơ phản lực để tạo ra lực hút mạnh, cùng với các chổi quét đi kèm để làm sạch bụi bẩn trên đường di chuyển của nó. Được tích hợp các bộ cảm biến lazer giúp nhận dạng địa hình, tránh những sự cố không đáng có cũng như có thể tự động quay về trạm sạc khi gần hết pin, giúp giảm tối đa các phiền phức cho người dùng.

  2. Ưu điểm

  Khả năng thay thế hoàn toàn các loại máy hút bụi cầm tay thông dụng hiện nay với khả năng làm sạch bất ngờ ở mọi địa hình trong nhà như thảm, gầm bàn ghế, gầm tủ, các ngóc ngách, …. Và chính khả năng làm sạch mọi loại bụi bẩn bao gồm cả bụi không khí nhỏ dưới 2,5 µm cũng như các loại lông thú vật nuôi với mức chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, chỉ từ khoảng 5 – 10 triệu khiến cho robot hút bụi lau nhà thông minh ngày càng được nhiều gia đình tin dùng.

  - Thiết lập sẵn lịch trình làm việc cho máy để máy tự động làm việc theo thời gian định trước mà không cần sự can thiệp của con người.
  - Làm sạch mọi loại bụi bẩn từ loại bụi bẩn không khí vô cùng nhỏ đến các loại tóc rối, lông vật nuôi trong nhà
  - Có khả năng làm việc ở mọi ngóc ngách khó vệ sinh trong nhà như gầm bàn, ghế, tủ, giường, … nhờ thiết kế nhỏ gọn của mình.
  - Tự động sạc sau mỗi lần làm việc hoặc khi pin yếu mà không cần sự tác động của con người
  - Người dùng không cần trực tiếp cầm, mang, vác để vệ sinh như những loại máy thông thường
  - Nhiều loại robot hút bụi được tích hợp cả hai chức năng hút bụi và lau nhà ở chế độ khô hoặc ướt, giúp làm sạch hiệu quả nhất
  - Giải phóng người dùng hoàn toàn khỏi việc dọn dẹp nhà cửa nhờ khả năng hoạt động độc lập vô cùng tốt

  Góp phần bảo vệ sức khoẻ cả gia đình nhờ khả năng làm sạch cả những hạt bụi vô cùng nhỏ trong không khí với lực hút mạnh và bộ lọc bụi chuyên dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này