1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy In Canon 2900 Khi In Rất Khó Rút Giấy

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi seotot003, 2/3/21.

 1. seotot003

  seotot003 Active Member

  Sử dụng Canon LBP 2900 hay bất cứ một loại máy in nào một thời gian dài là lúc bạn bắt đầu gặp phải rất nhiều vấn đề oái oăm. Đôi khi đó chỉ là những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhất như lỗi máy in bị kẹt giấy hay tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy như trong bài viết này. Tuy vậy các lỗi máy in kẹt giấy hoặc các lỗi cơ bản khác thường rất dễ khắc phục, chỉ cần bạn đọc chú ý theo dõi các bài viết dưới đây của mình nhé

  Nguyên nhân máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy

  - Do bề mặt giấy in sử dụng
  - Do thiết bị kéo giấy trong Canon LBP 2900

  Cách khắc phục máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy

  1. Khắc phục do bề mặt giấy in sử dụng

  Quả thực tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy cũng có thể do bề mặt giấy sử dụng khiến bộ phận nuốt giấy gặp khó khăn. Nếu loại giấy bạn sử dụng quá mỏng sẽ khiến cho việc nuốt giấy lên bộ phận sấy sẽ gặp khó khăn.

  Thêm một lý do nữa về giấy mà khiến cho người dùng gặp khó khăn chính là thời tiết hoặc môi trường ẩm làm ảnh hưởng giấy in > khiến cho giấy sử dụng bị ẩm làm khó khăn trong việc rút giấy lên in.

  -> Cách khắc phục rất đơn giản, chúng ta nên sử dụng máy in Canon LBP 2900 tại khu vực thoáng đãng và cân bằng. Ngoài ra bạn hãy sử dụng loại giấy tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đề ra để đảm bảo chất lượng bản in cũng như tránh hư hại nhiều thứ cho máy in.

  2. Khắc phục kéo giấy trong Canon LBP 2900


  Trên thực tế để rơi vào tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy có lẽ thiết bị kéo giấy đã quá món. Tuy vậy có một số trường hợp do chưa vệ sinh lâu ngày khiến cho các thiết bị trong máy in Canon LBP 2900 hoạt động không được "chuẩn".

  -> Trước khi tiến hành thay thế bộ phận kéo giấy mới tốt hơn hết bạn nên vệ sinh máy in, vệ sinh khay giấy cũng như bộ phận kéo giấy bởi có thể lo không phải do mòn mà là do vấn đề về vệ sinh khiến cho máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy.

  Với 2 vấn đề chính trên mình hy vọng bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy cũng như cách khắc phục tốt nhất có thể để nhanh chóng trở lại với công việc của mình.
  sửa máy in tận nơi quận 12

  sửa máy in tận nơi quận gò vấp

  sửa máy in tận nơi quận bình tân
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này