1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Máy Lau Sàn Liên Hợp Nên Dùng Cho Những Không Gian Nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị gia dụng khác' bắt đầu bởi traitimsoida, 2/11/18.

 1. traitimsoida

  traitimsoida New Member

  Tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm, hiệu suất chà rửa cao, khả năng dọn dẹp mặt sàn ấn tượng, hỗ trợ đắc lực cho con người trong công tác vệ sinh, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Đó là những lý do máy chà sàn công nghiệp hợp luôn được ưu ái sử dụng nhiều trong các không gian khác nhau như nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, bệnh viện....và những nơi có diện tích mặt sàn rộng lớn, tần suất vệ sinh liên tục, yêu cầu chất lượng vệ sinh cao.

  Nhằm tránh lãng phí điện năng, chi phí đầu tư ban đầu và giúp máy hoạt động mang lại hiệu quả tốt nhất, các không gian có diện tích lớn thường sử dụng máy chà sàn liên hợp phục vụ công tác dọn dẹp mặt sàn. Để lý giải rõ hơn về điều này, sau đây là những thông tin chi tiết.

  Nhà xưởng, kho hàng

  Công tác vệ sinh ở khu vực nhà xưởng, kho hàng cũng là nơi rất cần tới sự hỗ trợ thường xuyên của máy chà sàn liên hợp. Đặc biệt là ở các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống luôn đòi hỏi nghiêm ngặt về yêu cầu vệ sinh, vì quá trình sản xuất dễ thải ra nhiều chất ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nên việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp phục vụ công tác dọn dẹp sẽ giúp cho bề mặt của sàn nhà luôn sạch sẽ, an toàn, hạn chế tối đa sự phát sinh của các vi sinh vật gây hại hay bụi bẩn đến nguyên liệu và chất lượng sản phẩm.

  [​IMG]

  Bệnh viện

  Cũng giống như những trung tâm thương mại, bệnh viện là nơi diễn ra công việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Do đó, đây là không gian có diện tích mặt sàn rộng, với số lượng lớn người qua lại mỗi ngày, cũng như yêu cầu cao về chất lượng vệ sinh đạt tiêu chuẩn Bộ y tế, nhằm loại bỏ các tác nhân gây bệnh chéo. Những phương pháp vệ sinh truyền thống hay các máy chà sàn đơn không đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của bệnh viện. Với công suất chà rửa lớn, vừa có khả năng chà rửa, vừa có khả năng hút bụi bẩn, nước dơ do công đoạn chà thải ra máy chà sàn công nghiệp Hiclean, Clean Maid, Supper Clean,…giúp công tác vệ sinh diễn ra nhanh chóng, liền mạch, sạch sẽ hữu hiệu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân viên, người bệnh và người nhà bệnh nhân.

  Trung tâm thương mại

  Trung tâm thương mại là nơi phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, nhu cầu giao dịch của các văn phòng đại diện của các công ty doanh nghiệp. Vì vậy, nơi đây luôn tập trung đông người qua lại nên công tác vệ sinh luôn được đặt len hàng đầu. Do đó, máy chà sàn liên hợp luôn là sự lựa chọn được ưu tiên để có thể làm sạch ở những khu vực này.

  Các khu vui chơi

  Khu vui chơi chính là địa điểm sinh hoạt, thư giãn của các em nhỏ nên công tác vệ sinh cũng cần được đảm bảo tuyệt đối. Lý do là vì sức đề kháng của trẻ em thường yếu, dễ gặp các vấn đề hô hấp hay dị ứng dã nếu sinh hoạt trong khu vui chơi không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm làm sạch như máy chà sàn liên hợp là vô cùng cần thiết để tạo không gian thoáng đáng, sạch sẽ cho trẻ em.

  Với những thông tin như trên, hy vọng người tiêu dùng đã nắm được các không gian nào nên lựa chọn máy chà sàn liên hợp, từ đó tìm mua thiết bị vệ sinh công nghiệp này phù hợp cho không gian của mình. Khi có nhu cầu mua hàng hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị, người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ số hotline: 0912370 282 hoặc 0964 593 282 để đặt hàng và nghe tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

  >>> Xem thêm: "Cách nhận diện địa chỉ bán máy chà sàn công nghiệp uy tín": http://maydanhbongsan.net/cach-nhan-dien-dia-chi-ban-may-cha-san-cong-nghiep-uy-tin/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này