1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Mẹo Hay Để Chọn Mẫu Website Du Lịch Đẹp

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi webtravel360, 7/2/18.

 1. webtravel360

  webtravel360 New Member

  Cùng với sự thay đổi của công nghệ, xu hướng chọn mẫu website du lịch cũng có sự thay đổi nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho cả doanh nghiệp và người dùng.
  Chúng tôi xin được chia sẻ những mẹo hay để chọn mẫu website du lịch đẹp.

  Giao diện tùy biến

  Giao diện tùy biến là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng và có thể sẽ thành cơn sốt trong thời gian tới. Điều này có thể lý giải là từ khi sự xuất hiện smart phone, máy tính bảng, đa số người dùng tìm kiếm thông tin trên các thiết bị thông minh. Vì vậy, mọi công ty du lịch đều muốn sở hữu những giao diện có thể tùy biến để đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng.

  Hình ảnh đẹp

  [​IMG]

  Trước đây, những hình ảnh chất lượng cao ít được dùng vì nó sẽ ảnh hưởng đến vấn đề về đường truyền. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ, hình ảnh chất lượng cao đã trở thành yếu tố bắt buộc phải có, nếu muốn khách hàng tiếp cận website của bạn. Không những vậy, bạn cần chọn những hình ảnh độc đáo, thu hút về du lịch, kích thích sự tò mò cho du khách.

  Cách bố trí thông tin, đề mục rõ ràng

  Khi nhìn vào một website bất kỳ, điều quan trọng nhất là làm thế nào để người dùng sẽ hiểu ngay được công ty bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gì, giá cả, cách thức thanh toán,... Bên cạnh đó, cách phân bố các nội dung, đề mục phải khoa học, hợp lý, để nhấn mạnh được đâu là thông tin quan trọng nhất, để người dùng thấy rõ ràng, không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

  Màu sắc

  [​IMG]

  Nhìn tổng quan website, ta thấy một mẫu website du lịch đẹp phải đảm bảo được yếu tố về màu sắc. Hãy chú ý xem xét giao diện website được phối màu đã hợp lý chưa, có nổi bật, thu hút người dùng không. Với lượng website du lịch ngày càng gia tăng như vậy, liệu mẫu web du lịch này có sự khác biệt gì không, liệu khách hàng có bị cuốn hút, thích thú không. Nếu ngay cả chính bạn còn cảm thấy giao diện không có gì đặc sắc, mới lạ cả thì làm sao khách hàng phải lựa chọn bạn.

  Những xu hướng thiết kế và chọn mẫu website du lịch mới nhất luôn được WEBTRAVEL update nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu thiết kế web du lịch chuyên nghiệp nhé. 0938 620 345
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này