1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mẹo Tắt Nhạc Trên Zing Mp3

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 24/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc của người Việt được nhiều người tải và sử dụng. Ngoài chức năng cơ bản đó là nghe nhạc online với bài hát, album, video, tải về máy và nghe offline thì ứng dụng Zing MP3 cũng cung cấp thêm nhiều chức năng hấp dẫn khác.
  Trong đó có tính năng hẹn giờ tắt nhạc tự động. Người sử dụng có thể cài đặt thời gian để phần mềm tắt phát nhạc, thuận tiện với những trường hợp quý khách hàng không muốn nghe nhạc quá lâu, hay với những ai có thói quen nghe nhạc trước lúc đi ngủ.
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ tắt nhạc trên ứng dụng Zing MP3 trên cả nền tảng iOS.
  [​IMG]
  Nếu như trước đây để tắt nhạc, quý khách hàng sẽ phải thao tác trực tiếp trong trình nghe nhạc. Điều này rất khó khăn nếu bạn đọc có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ. Vì đôi khi quý khách hàng sẽ vô tình ngủ quên và nhạc sẽ phát như vậy đến đến khi hết pin va sập nguồn.

  Vậy tại sao bạn không sử dụng phần mềm nghe nhạc Zing MP3, với chức năng tự động tắt nhạc theo giờ đã hẹn trước. Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc mà nhiều người tải và sử dụng nhất.
  >>> https://suadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-nokia-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi.html, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Phương thức hẹn giờ tắt nhạc trên Zing MP3 iOS:
  Bước 1:

  Mở ứng dụng Zing MP3 trên máy và sau đó, quý khách mở bất kỳ bài hát nào.
  Tại giao diện chính, chọn biểu tượng đồng hồ ở góc phải trên cùng.
  Xuất hiện khung Ngừng phát nhạc ở bên dưới giao diện. Bạn Nhập vào số phút.
  Tiếp đến, quý khách nhấn Đồng ý.
  Như vậy là quá trình cài đặt hẹn giờ tắt nhạc trên mp3 đã thành công rồi đó.
  Bước 2:
  Quý khách quay trở lại giao diện đang phát nhạc, quý khách sẽ nhìn thấy thời gian hẹn giờ tự động tắt nhạc mà mình đã tùy chỉnh ở bước trên.
  Ấn Đóng ở bên dưới. Với giờ hẹn tắt nhạc trên Zing MP3 thì icons đồng hồ sẽ được chuyển sang màu tím.
  Sau khi bạn thiết lập thời gian tự động tắt nhạc, Zing MP3 sẽ đếm ngược thời gian đến 0 và tự động tắt trình phát nhạc. Như vậy, với tính năng hẹn giờ tắt nhạc đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng Zing MP3, bạn sẽ không phải canh thời gian để tắt nhạc nữa.
  Bạn đọc có thời gian lựa chọn ít nhất là 1 phút và tối đa lên tới 120 phút, đề người dùng thoải mái đặt thời gian.
  Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này